Làm gì khi kinh tế suy thoái: Đầu tư Lãi trên 10% năm dễ dàng, không tốn sức là "thật hay đùa"

20
70Trong thời điểm suy thoái kinh tế diễn ra, việc tìm kiếm nơi đầu tư hoặc tìm kiếm lĩnh vực kinh doanh để sinh tồn là điều rất quan trọng. Tuy nhiên sự thật là làm được việc này không hề giản đơn chút nào?

Trong thời điểm kinh tế tăng trưởng việc kiếm được số lãi 10% thực sự rất đơn giản, nhưng trong điều kiện kinh tế khó khăn việc này đôi khi trở nên bấp bênh và nếu không cẩn thận sẽ khiến bạn không những không kiếm được tiền còn thua lỗ nặng.

Ông bà có câu nói hay: “Khi không có việc gì làm thì đừng làm gì hết”, hay “Đẩy đá lên núi khác gì tự ghè chân mình”.

Theo bạn thì sao?

Đây là kênh của tác giả Lê Văn Thắng. Chuyên cung cấp chia sẽ thông tin, kiến thức trong lĩnh vực chứng khoán – tài chính, cho nhà đầu tư.


Trân Trọng.

Lê Văn Thắng

Câu lạc bộ tự doanh chứng khoán.

Mobile: 0906 99 88 05
Mail: caulacbotudoanhchungkhoan@gmail.com
Facebook: facebook.com/thang.levan.37
Skype : lethang1172009@yahoo.com

Kênh Yotube:

Địa chỉ: 131 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Thông tin chuyển khoản tham gia hội viên lưu ý sau khi đóng tiền
theo số tài khoản dưới Anh/Chị vui lòng nhắn tin tên đầy đủ và mail vào số 0906998805 cho TDCK giúp nhanh chóng xác nhận thông tin.
STK: 31012000046489 – Chủ TK : LE VAN THANG- Ngân hàng BIDV – chi nhánh TP.HCM
hoặc : PHAM THI THANH TAM số TK: 0071000762684 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh T.p Hồ Chí Minh
Quý anh/chị Vui lòng ghi rõ nội dung : “tên và số điện thoại và tên đầy đủ” người ủng hộ sau đó nhắn mail và tên đầy đủ về số 0906998805 nhé

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/hoat-dong-bidv/

20 COMMENTS

 1. Nghe ko on lam, neu khung hoang xay ra thi co 2 van de cho tien se xay ra la lam phat, dong tien se mat gia va rui ro ngan hang..thoi gian dau khung hoang, nen kinh te dong bang khi bat dau suy giam thi nen tim tru an o vang chu chang co cach nao khac an toan ma co lai suat ca..vi % lai suat ngan hang khong bang % lam phat suy thoai!!!

 2. chào anh, em có nhớ trong cuốn Payback Time – Ngày Đòi Nợ, có nói về việc mua tích trữ cổ phiếu khi thị trường đi xuống, anh có nghỉ khi suy thoái là cơ hội tốt để mua tích trữ không. cảm ơn anh

 3. Khi thời kỳ lạm phát đã đến thì đối với lãi suất ngân hàng không thể bù đắp nổi với lạm phát hoặc siêu lạm phát hoặc lạm phát phi mã Vậy theo tôi cách tốt nhất bạn nên chuyển đổi qua USD hoặc kênh trú ẩn an toàn là mua vàng là yếu tố tốt nhất để giữ cho đồng tiền mình phải khỏi mất giá trị Tôi ví dụ gửi ngân hàng 10% 1 năm lãi suất trên 100 triệu sau khi lạm phát đã tới 50% vậy Bạn nhận được 100 triệu cộng cả gốc và lãi đến lúc này đã làm phát lên đến 50% thì số tiền trăm mấy chục triệu bạn mua được những gì so với lúc trước

 4. Rất hay ! anh Thắng đúng là rất thông minh ! Một đặc điểm của sự khôn ngoan là phải biết kiên nhẩn, biết chờ thời, không bao giờ hành động liều lĩnh.

 5. Rất cảm ơn "Thắng ơi" vì những chia sẻ hữu ích Bạn đã đem đến cho chúng tôi. Tôi rất thích nghe những bài nói chuyện của Bạn, nhưng thường chỉ là nghe lại, chứ ko phải là trực tiếp. Tôi có một đề nghị nho nhỏ : Nếu ko ảnh hưởng gì thì Bạn có thể ngay từ đầu video Bạn thông tin về thời gian, (ngày, tháng, năm) của cuộc nói chuyện, để chúng tôi nếu lúc phát trực tiếp ko xem được, thì về sau cũng biết là video này của ngày hôm nào được không ạ? Xin chân thành cảm ơn Bạn.

 6. 10% năm thì là thấp hơn lạm phát thực rồi. Còn nếu ai tin lạm phát VN 4-5% gì đó như báo cáo thì chịu

 7. Anh cho em hỏi em mới chơi cổ phiếu,vốn 10 triệu thì đến bao giờ mới đc,100 triệu,em thấy chơi lướt sóng lời ít quá,chênh lệch mỗi lần bán ra có mấy trăm đồng ,

 8. tao lao goi ngan hang lam phat khung hoang thi tien viet bi mat gia ,goi tri gia tien 1 tan gao luc qua con suy thoai rut tien ra cong luon tien lai mua duoc khoang 600 kg gao thoi

 9. Thực ra mình muốn thị trường về dúng giá trị thực của nó, việc đầu tư cũng an toàn và dễ dàng hơn !

 10. Bảo toàn vốn bằng vàng là sống khỏe , bất chấp suy thoái kinh tế , bất chấp bảo giá , lạm phát tăng cao .

 11. Kinh tế vn dưới thời tt phúc, mới là giai đoạn dọn dẹp những cái của tt cũ tạo ra và tạo nền tản cho chu kỳ phát triển mới, giai đoạn 2016-2018mới bắt đầu hồi phục thôi, tôi nghĩ từ 2019 chở đi nhờ nền tảng vững chắc và đầu tư công dần dần mang lại hiểu quả hơn so với giai đoạn trc, tôi tin rằng từ 2019 trở đi kt vn sẽ cất cánh và bước vào giai đoạn tăng trưởng vượt bậc và lâu dài như hàn quốc và trung quốc như thới kỳ trc..

 12. Có một câu nói dí dỏm của tỷ phú (tôi không nhớ tên) rằng "Khi khủng hoảng tài chính mà bạn muốn đồng tiền của bạn lãi gấp đôi thì đơn giản nhất là gấp đôi nó lại và cất vào ví". Khi giông bão thì nên tìm nơi trú ẩn an toàn. Nhưng Buffet cũng lại nói rằng "…Khi người ta sợ hãi thì ta hãy tham lam". Tóm lại, khỏe mạnh thông thái thì vẫn có thể kiếm tiền, vẫn đầy cơ hội. Còn yếu thì không nên ra gió.

 13. Em thu nhap 800tr1/nam.theo anh em nen bỏ ra 50% để mua cổ phiếu VTP,VGI,Oil HPG giá rẻ k anh.ôm 10năm duoc k anh?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here