Làm Sao Cho Bớt "KHỔ"? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

38
64LÀM SAO CHO BỚT KHỔ?

Trong cuộc sống, mỗi người chúng ta ai cũng mong muốn mình được hạnh phúc từ công việc đến học tập, từ gia đình đến bạn bè. Thực tế, cuộc sống không hoàn toàn là “màu hồng”, không phải lúc nào chúng ta cũng hạnh phúc và suôn sẻ mà luôn có những khó khăn, thử thách cần chúng ta đối mặt và vượt qua. Có rất nhiều người lựa chọn đi xem bói để biết trước cuộc đời mình. Họ tin vào những lời thầy bói nói và cảm thấy lo lắng về số phận, vận mệnh của mình. Do tâm mong cầu quá lớn nên khi không đạt được như ý con người ta thường thấy khổ như vậy. Tuy nhiên, đối với Đạo Phật, mọi việc luôn luôn có cách giải quyết. Mời các quý đạo hữu cùng theo dõi video trên để biết được cách Đức Phật dạy con người bớt khổ.

——————————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

38 COMMENTS

 1. Nam mô phật Bổn sư thích ca Mâu Ni,con xin thành kính tri ân công đức chỉ dạy của cô ạ

 2. Con xin thành kính tri ân công đức của Cô ạ
  Con chúc Cô chủ nhiệm luôn mạnh khỏe,thân tâm thường an lạc ạ

 3. Cô dạy, Cuộc đời chúng ta rất nhiều mong cầu , vì mong cầu ko đc nên khổ.

 4. Con thành kính tri ân công Đức của Cô ạ! Nguyện mong cô luôn bình an mạnh khỏe và tinh tấn tu hành sớm thành thánh quả. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!🙏🙏🙏

 5. Con xin thành kính tri ân công đức của cô ạ. Con chúc cô luôn mạnh khỏe thân tâm an lạc Phật sự viên thành ạ

 6. Từ vô thủy kiếp con vì vô minh tre lấp con đã vô tình tạo tội ác mà con không biết con xin thành tâm sâm hối

 7. Con xin tri ân lời dạy của cô ạ. Lời cô dạy thật trí tuệ. Con sẽ tư duy và áp dụng trong đời sống để chuyển nghiệp ạ.

 8. Thưa Cô ! Con với chị chồng con xung khắc nhau .chị ấy tuổi mèo , còn con tuổi chuột .không biết con đã gieo oan nghiệt gì với chị ấy mà khiến con đau khổ quá .không hợp nên con cứ mãi xa lánh không muốn gặp , không thể gần gũi thân mật đc . Cứ mở miệng ra là bị chỉnh sửa .nói gì , làm gì cũng không vừa ý , không hài lòng . Cả hai đều ko ưa nhau .con ước gì con được thông minh , giỏi giang để không còn bị khinh chê nữa . Con phải làm sao hả Cô . Mong Cô chỉ dạy .con xin tri ân công đức Cô ạ .

 9. Nam mô a Di đà Phật còn xin chi ân công đức của cô yến nghệ cô chạch pháp còn giác ngộ ra nhiều điều

 10. Cô Yến tư duy về hai con vật chó và lợn rất hay ạ. Nếu mình chịu khó suy nghĩ một chút thì mình dần dần sẽ bỏ được tính keo rít và cũng ko giám tham lam vì sợ Nhân Quả.

 11. Bài này của cô hay quá, cháu nghe 3 lần rồi, ghi chép lại mà thấy vẫn còn những kiến thức thật bổ ích, chưa thẩm thấu hết đc cô ạ. Cháu xin tri ân cô rất nhiều 😀

 12. Cô ơi nhưng mà ng ta vu khống mk, mk phải chứng minh cho người ta thấy mk ko làm như thế và phải đấu tranh vừa dừng lại việc ng ta vu khống mk vừa giúp họ ko tạo nghiệp vu khống vs bất cứ ai nữa, con có mâu thuẫn như vaz ạ, mong cô giải đáp cho con vs ạ

 13. Cạnh tranh lành mạnh có tạo nghiệp ko cô vd như cãi nhau vs ng yêu nhưng chỉ là cãi vui ko phải thật tuy cux nói những từ như "đồ mặt dày", " bị điên hả","sao ngu quá vaz" nhưng chỉ là giỡn nhau và tăng thêm hài hước thôi ạ. Vaz có phạm khẩu nghiệp ko ạ ??? Kiểu hài hước nhung ko làm tổn thg nhau mà chỉ mang lại lợi ích và gắn kết thôi ạ

 14. Nụ cười trên môi của cô Yến , cũng truyền được năng lượng đến cho mọi người

 15. Lúc nào khó khăn trong cuộc đời, con đều tìm đến những bài giảng của cô. Nghe xong con đã hiểu và lòng nhẹ nhàng hơn. Thật sự cảm ơn cô, và cũng là phước của con mới gặp được cô

 16. Khi chúng ta không được mong cầu mà không được lại khổ. Vì nguyên nhân của kiếp trước do tham lam, sát sinh, trộm cắp, tà dâm, nói dối, nói hai lưỡi, say sưa, nghiệm ngập. Đây là nguyên nhân các khổ của người ta gia. Muốn hết khổ thì phải dừng nghiệp này nữa, không tạo các này nữa.

 17. Nhân Vô Tình Có Quả Vô Tình . Cô giảng rất hay và gần gũi với đời thường. Con cám ơn cô nhiều lắm ạ.

 18. Cô dạy: Cuộc đời cho chúng ta có mong cầu rất nhiều mình có mong cầu rất nhiều mà mình không vừa gí thì mình khổ. Do kiếp trước mình có sát sinh trộn cắp tà dâm say sưa nghiện ngập đó là nghuyên nhân sẫy ra. Nếu mình muốn bớt khổ thì mình dừng nghiệp không làm các việc ác nữa.

 19. Trong cuộc sống của mình làm dao để bớt khổ. Chỉ có giáo pháp của Phật mới có thể bớt khổ.

 20. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nam mô A Di Đà Phật. Nam mô Phật. Nam mô Pháp. Nam mô Tăng. Con xin tri ân công đức của cô ạ. Con xin cảm ơn cô. Bài giảng của cô rất hay ạ. A Di Đà Phật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here