Thông tin hữu ích liên quan đến quy trình lắp đặt máy pos vietcombank

3
4417

Hiện nay, việc lắp đặt máy pos đang là một trong những nhu cầu thiết yếu mà các doanh nghiệp trên thị trường đang hướng đến. Có thể nói rằng, việc sử dụng máy pos mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cũng như hỗ trợ thanh toán nhanh chóng và an toàn. Với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu cách thức lắp đặt máy pos vietcombank thì đừng vội bỏ qua những chia sẻ sau của chúng tôi.

Bên cạnh các phương thức thanh toán bằng tiền mặt thì hình thức quẹt thẻ bằng máy pos mang đến nhiều lợi ích vượt trội.
Bên cạnh các phương thức thanh toán bằng tiền mặt thì hình thức quẹt thẻ bằng máy pos mang đến nhiều lợi ích vượt trội.

Lợi ích của việc đăng ký lắp đặt máy pos

Bên cạnh các phương thức thanh toán bằng tiền mặt thì hình thức quẹt thẻ bằng máy pos mang đến nhiều lợi ích vượt trội. Tiết kiệm thời gian và an toàn hơn so với thanh toán bằng tiền mặt

 • Hạn chế tối đa các sai sót có thể phát sinh hoặc thất thoát khi sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt.
 • Hệ thống thanh toán bằng máy pos có độ bảo mật cũng như an toàn cao. Đồng thời, khách hàng cũng có thể hưởng lợi từ lãi suất dựa trên tài khoản thanh toán gửi trong ngân hàng.
 • Dễ dàng hơn trong việc thống kế cũng như quản lý doanh số bán hàng. Thông qua việc thiết lập giao dịch theo bảng kê.
Hệ thống thanh toán bằng máy pos có độ bảo mật cũng như an toàn cao
Hệ thống thanh toán bằng máy pos có độ bảo mật cũng như an toàn cao

Ngoài ra, phương thức này cũng giúp tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả:

 • Đa dạng hóa phương thức thanh toán, nhờ đó có thể tăng thêm lượng khách hàng ghé thăm và sử dụng dịch vụ. Bởi vì, hiện tại phần lớn khách hàng lựa chọn các phương thức thanh toán qua thẻ nhiều hơn là sử dụng tiền mặt.
 • Thu hút và khuyến khích khách hàng mua sắm với các sản phẩm có giá trị cao hơn so với việc sử dụng tiền mặt

Điều kiện để đăng ký và lắp đặt máy pos vietcombank

Việc lắp đặt máy pos ngân hàng đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để nắm được các yêu cầu cũng như các điều kiện đăng ký, lắp đặt máy pos vietcombank thì bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

Đối tượng đăng ký

 • Các doanh nghiệp Nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân trong nước cũng như nước ngoài và liên doanh. Tất cả phải kinh doanh hàng hoá hoặc cung cấp các dịch vụ được xem là hợp pháp theo quy định tại Việt Nam.
 • Các cá nhân người Việt và người nước ngoài kinh doanh hàng hoá hoặc cung cấp các dịch vụ được xem là hợp pháp theo quy định tại Việt Nam.
 • Hình thức đăng ký hoạt động kinh doanh cũng như các địa điểm đăng ký phải phù hợp và tuân theo các quy định pháp luật tại Việt Nam.
Điều kiện để đăng ký và lắp đặt máy pos vietcombank
Điều kiện để đăng ký và lắp đặt máy pos vietcombank

Đồng thời bạn phải mở tài khoản ngân hàng và có ký Hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ với Vietcombank. Bên cạnh đó là cam kết tuân thủ mọi luật lệ, quy định của các Tổ chức thẻ quốc tế (TCTQT) Vietcombank, liên quan đến các chấp nhận thanh toán thẻ.

Ngoài ra, bạn cũng không được thuộc Danh sách Đơn vị Chấp nhận thẻ có độ rủi ro cao, cùng với đó là đã bị chấm dứt các hoạt động thanh toán thẻ dựa theo thông báo của Tổ chức thẻ quốc tế (TCTQT). Đặc biệt là không nằm trong danh sách các đơn vị có điểm tín dụng xấu

Thủ tục đăng ký lắp đặt máy pos vietcombank

Sau khi đã đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt máy pos vietcombank, việc tiếp theo bạn cần quan tâm là thủ tục đăng ký. Để hoàn tất các thủ tục  nhanh chóng, bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh (có công chứng)
 • Bản photo CMND của người đứng đầu đơn vị kinh doanh, hoặc người có liên quan.
 • Đối với công ty có nhiều thành viên góp vốn, thủ tục sẽ yêu cầu thêm Biên bản họp Hội đồng thành viên.
 • Giấy Uỷ quyền của những người có liên quan và có thẩm quyền chuyển qua cho người đại diện khác của đơn vị kinh doanh, liên quan đến việc ký kết hợp đồng cũng như thực hiện các giao dịch với ngân hàng.
 • Trong trường hợp đơn vị kinh doanh mở tài khoản tại một ngân hàng khác (không phải Vietcombank) thì sẽ cần đến Bản photo đăng ký mở tài khoản
 • Hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ đã được ký kết với ngân hàng Vietcombank.
 • Các giấy tờ liên quan chẳng hạn như chi phí lắp đặt máy pos hoặc các chi phí vận hành theo yêu cầu từ phía ngân hàng Vietcombank
Sau khi đã đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt máy pos vietcombank, việc tiếp theo bạn cần quan tâm là thủ tục đăng ký
Sau khi đã đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt máy pos vietcombank, việc tiếp theo bạn cần quan tâm là thủ tục đăng ký

Chi phí lắp đặt máy pos vietcombank là như thế nào?

Giống như một số chính sách của các ngân hàng, hiện tại khi lắp đặt máy pos vietcombank bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào. Ngân hàng sẽ triển khai lắp đặt các thiết bị hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả chi phí tư vấn cũng như trang thiết bị phần cứng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng được những ưu đãi hấp dẫn nhất khi sử dụng các dịch vụ này.

Đồng thời nhân viên của bạn cũng sẽ nhận được những thông tin training về cách sử dụng và khắc phục các sự cố liên quan đến máy. Nhờ đó, tất cả có thể vận hành đúng cách và mang đến sự hỗ trợ tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Ngân hàng sẽ triển khai lắp đặt các thiết bị hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả chi phí tư vấn cũng như trang thiết bị phần cứng.
Ngân hàng sẽ triển khai lắp đặt các thiết bị hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả chi phí tư vấn cũng như trang thiết bị phần cứng.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến lắp đặt máy pos vietcombank. Đặc biệt là các thông tin về yêu cầu cũng như thủ tục giấy tờ cần thiết theo yêu cầu từ phía ngân hàng. Hy vọng rằng, bạn đã nắm được những cách thức và tiến hàng lắp đặt máy pos một cách thuận lợi nhất.

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here