[Lật Tẩy] Kẻ Chống Lưng Ngân Hàng FE CREDIT Lừa Đảo| Lãi 400% – Thuê Giang Hồ Đòi Nợ Xã Hội Đen

INBOX ZALO: 0902412798 nhắn tin đừng gọi vì chẳng bao giờ bắt máy
Gần đây, trên mạng xã hội lại tiếp lan truyền thông tin về việc nhân viên FE Credit lừa đảo một khách hàng. Đây không phải là lần đầu FE Credit dính đến những thông tin như vậy

“Gài bẫy” khách hàng?

Một khách hàng vừa chia sẻ lên mạng xã hội thông tin mình bị FE Credit gài bẫy. Trước đây khách hàng này đã từng mua hàng trả góp thông qua FE Credit và cũng đã trả đúng hạn.

Tuy nhiên sau lần đó, rất nhiều nhân viên của công ty này gọi cho biết hồ sơ của cô tốt nên công ty cho vay vốn với lãi suất thấp. Tuy nhiên khách hàng này đều từ chối vì không có nhu cầu.

Đến ngày 24/9, một nhân viên gọi cho cô nói bên công ty muốn xác nhận lại thông tin cá nhân (chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, địa chỉ…) và số tài khoản ngân hàng của cô để công ty hỗ trợ nếu sau này có mua trả góp hay vay vốn cũng không cần phải làm hồ sơ và tiền sẽ chuyển khoản vào tài khoản cô với lãi suất thấp.

Khách hàng này tiếp tục từ chối. Tuy nhiên ngay sau khi cô xác nhận các thông tin trên thì 5 phút sau có một nhân viên khác gọi điện xác nhận lại thông tin và khoảng 1 phút sau đó tài khoản Agribank của cô nhận được tin nhắn FE Credit vừa chuyển vào tài khoản 26,9 triệu đồng.
Quá bất ngờ, người này chưa kịp định thần thì nhân viên đó gọi lại và cô báo không có nhu cầu vay sao vẫn chuyển tiền vào? Nhân viên này cho biết nếu khách hàng không có nhu cầu thì đừng sử dụng số tiền này sẽ không bị tính lãi. Còn nếu lo lắng thì ngày hôm sau sẽ hướng dẫn khách hàng chuyển tiền trở lại vào tài khoản của FE Credit.

Đến chiều 26/9, nhân viên này nhắn tin cho khách bảo ghé vào cửa hàng Thế giới di động hoặc Điện máy xanh sẽ có nhân viên hỗ trợ.

Tuy nhiên nhân viên ở đây lại báo không biết trường hợp này và đã gọi điện vào tổng đài kiểm tra thị được báo khách hàng này đã vay số tiền trên và bắt đầu tính lãi khi tiền chuyển vào tài khoản, với tổng nợ gốc và lãi cộng thêm phí, bảo hiểm đã lên tới con số hơn 28,54 triệu đồng chỉ sau 1 ngày dù chưa rút ra sử dụng.

“Khủng bố” cả những người không liên quan?

Ngày 5/10, một giáo viên có tên N.T.O (ở Kon Tum) bức xúc cho biết, dù cô không hề vay của FE Credit nhưng liên tục những ngày gần đây đều nhận được điện thoại, tin nhắn “khủng bố” từ hàng loạt số điện thoại xưng là từ công ty này.

Hỏi ra mới biết một người đồng nghiệp của cô là N.T.T vay của FE Credit nhưng lại đưa số điện thoại của nhiều giáo viên trong trường vào hồ sơ nên bây giờ quá hạn thanh toán, FE Credit gọi điện, nhắn tin đến tất cả các số điện thoại này dù chẳng liên quan gì đến khoản vay.

Thậm chí nhiều giáo viên đã báo công an về những tin nhắn khủng bố này.
Đây là một trong nhiều trường hợp phản ánh những bức xúc từ trước đến nay mà FE Credit áp dụng với khách hàng và cả những người không phải là khách hàng. Thậm chí còn có trường hợp FE Credit còn in hình người vay dán khắp nơi, nhắn tin đòi chém giết…

FE Credit mang về 49% vào lợi nhuận 6 tháng năm 2019 cho VPBank

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) có vốn điều lệ 7.328 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sở hữu 100% vốn.

Theo kết quả kinh doanh mà FE Credit vừa công bố, lợi nhuận trước thuế 6 tháng 2019 đạt 2.131 tỷ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ năm trước. Đáng nói, con số này đóng góp vào 49% lợi nhuận hợp nhất của VPBank, tăng cao hơn so với mức 45% của năm 2018.

Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm, thu nhập lãi thuần của FE Credit tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 8.508 tỷ. Lãi từ hoạt động dịch vụ tăng gấp 5,8 lần lên 259 tỷ, nhờ thu phí hỗ trợ và hoa hồng bảo hiểm tăng lên đáng kể. Lãi từ hoạt động khác giảm 42% xuống 263 tỷ đồng.

Do đó, tổng thu nhập hoạt động đạt 8.983 tỷ đồng, tăng 23%. Chi phí hoạt động cũng tăng mạnh 31% chủ yếu do chi phí cho nhân viên. Lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh đạt 6.216 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ. Chi phí dự phòng rủi ro tín dụng tăng nhẹ 13%.
Tính đến 30/6, tổng tài sản của FE Credit ở mức 64.768 tỷ đồng, tăng gần 8% so với đầu năm. Trong đó, dư nợ tín dụng tăng hơn 9% lên 58.300 tỷ đồng. Tiền gửi của khách giảm gần 9% xuống 3.069 tỷ đồng, phát hành chứng chỉ tiền gửi và trái phiếu tăng đạt 28.743 tỷ, tăng 21%.

Tỷ lệ nợ xấu đến 30/6 của FE Credit là 5,35%, giảm so với mức 5,98% hồi đầu năm. Nợ nhóm 3 tăng nhẹ 7% lên 2.932 tỷ đồng. Nợ nhóm 4 là 162 tỷ, giảm 62%. Nợ nhóm 5 tăng từ 5 tỷ lên gần 28 tỷ đồng.

#fe_credit_lừa_đảo
#thẻ_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#ngân_hàng_fe_credit_lừa_đảo
#mở_thẻ_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#công_ty_fe_credit_lừa_đảo
#thẻ_fe_credit_lừa_đảo
#vay_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tiền_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tín_chấp_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#cách_thủy_thẻ_tín_dụng_fe_credit_chưa_tkích_thoạt
#cách_thủy_thẻ_fe_credit
#biểu_phí_thẻ_tín_dụng_fe_credit
#có_nên_mở_thẻ_tín_dụng_fe_credit
#tăng_hạn_mức_thẻ_tín_dụng_fe

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

AVIVA HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Previous article

Hướng dẫn xác minh tài khoản, nạp tiền, rút tiền trên sàn ICmarket.

Next article

You may also like

35 Comments

 1. Tẩy chay bọn lừa đảo này đi mọi người. Bọn ngân hàng này còn hơn cả ăn cướp.

 2. Ae hãy cẩn thận khi tiền onl nha,TQ đang câu ngừời dân chúng ta đấy ạ

 3. Anh cho em hỏi ,chỉ vì chúng nó cho hiếu vay nên nó có tiền chơi đá bị vào tù thì làm thế nào ,hiện nay gia đình tôi gặp nhiều khó khăn ,tôi nhặt rác ko đủ lãi

 4. M mua xe trả góp rồi nó gọi m vay ngày nào cũng gọi. Và m vay 15tr trả 18 tháng 1 tháng 1,4tr m tính lên hơn 8tr m trả được 7 tháng rồi giờ k có điều kiện trả nữa có sao k ạ. M lo lắm

 5. Tui không hiểu vụ này lâu rồi sao cơ quan an ninh không vào cuộc để người dân bức xúc quá…

 6. Thông thường khi vay nó sẽ bắt mình mua bảo hiểm khoản vay tầm 5% giá trị vay, khi mình gặp rủi ro không có khả năng chi trả thì sẽ có bảo hiểm lo rồi nhé.
  Vd bạn vay theo lương,khi bạn nghỉ việc thì khi đó bạn không có thu nhập, không có khả năng chi trả thì có bảo hiểm lo. Bạn vay theo giấy phép kinh doanh thì khi bạn bị ngừng kinh doanh, không có thu nhập để trả thì bảo hiểm sẽ lo.
  Trừ trường hợp không mua bảo hiểm khoản vay, mà theo mình biết là khi vay nó sẽ bắt mình mua bảo hiểm khoản vay nó mới duyệt hồ sơ cho mình nên mình không sợ gì cả, mình mất khả năng chi trả thì sẽ có bảo hiểm khoản vay mình mua đứng ra lo cho mình

 7. noi lat tay…tui cha.g thaylat gi ca

 8. Cơ quan nhà nước ko làm được gì no sao , vay ma nói nào là bảo vệ dân này no

 9. Cầu mong cac cơ quan nha nuoc viêt nam vao cuôc xu ly nhung thanh phan luong gat cua cac ngan hang cho nguoi dan ngheo đuoc bot kho

 10. Đù má vay trả hoài k hết ocb với fe còn trẻ CIC 53tr

 11. Vay ở trên mạng hay ở ngân hàng thủ đức luôn z

 12. Dân nghèo thì mới cần vay làm thế thì người dân càng ngày nghèo thêm và gây mất trật tự công cộng

 13. 100% các khoản vay của người dân đều cao hơn rất nhiều so với ngân hàng nhà nước qui định, sao lại không có cơ quan quản lý nhà nước nào vào cuộc, gửi thư lên Chủ tịch nước để có biện pháp xử lý cho bọn này vào lò

 14. Làm thế nào cho ngân hàng này vỡ nợ chết đi

 15. mình mới vay FE được gần 1 tháng. còn 1 tuần mới đến ngày thanh toán mà chúng nó gọi liên tục như khủng bố. chúng nó dùng đủ các số điện thoại khác nhau. khi mình gọi lại vào những số này chúng không bao giờ nghe máy. tổ chức tài chính mà làm việc như xã hội đen.

 16. Anh ơi em còn dag bi day hơn…nê nơ 17 cai app va fe..25t cung thẻ 10t. Em định bùng tất bên app vay co ôn không anh..va fe phai ra tết đi lam mới nộp tra dân dân dc anh a co bi fe va trên app ve nha doi tien không anh nhỉ. Cho em xin một loi tu van cua anh

 17. Vietcredit giống Fe k ad ơi

 18. Rất cần các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc thanh tra ngân hàng fe này cho người dân nghèo có lôi thoát

 19. Bọn này ác wá cần trừng trị

 20. Chị này ở ngã 7phung hiệp phải k chị

 21. Fe nay ma đua vô ngân hàng nay chắc dan chung bo tronn

 22. Kêu nhà bao đua ra khỏi kien no đi

 23. No an lai là chac

 24. Vụ nay ko khởi kiện fe credit nay thi dan chung sẽ chết sẽ kho

 25. Đung rồi no an hơn Bắc kỳ nua

 26. Chi nay bình luận là đung

 27. Dan chung đa kho gặp ngân hàng nay tha bo tron. An con hơn. Cắt co me no đe no mà ở ác nhu vay

 28. Bắt bo me no đi dẫn chung đa kho con gặp ngân hàng cho nay

 29. Bắc kỳ cho vay con de hơn Bắc kỳ cho trả nhỏ nua

 30. Đung rồi ngày nào ko đong no goi hơn Bắc kỳ đoi no nua

 31. Ngân hàng fe credit nay giống như Trung Quốc đung sau lưng no

 32. Cho công. Ty fe credit bo tu đi

 33. Ngân hàng nay con hơn Bắc kỳ vay nua

 34. A cho m.n xem mã khuyến mại đi ak

 35. Bọn chó lừa đảo, mình bị nó lừa đấy,dkm chúng nó

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *