Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Vàng Ngày Vía Thần Tài để tránh mất lộc

0
30

Mua vàng ngày vía Thần Tài là quan niệm đã xuất hiện từ lâu và được xem là nét đẹp văn hóa của người Việt. Đây là dịp các doanh nhân bày tỏ lòng biết ơn của mình với Thần Tài và cầu mong được đổi vía của vị thần này giúp họ có được 1 năm làm ăn thuận lợi, cuộc sống sung túc. Tuy vậy để tránh gặp phải những rắc rối không mong muốn mọi người cần nắm rõ những lưu ý quan trọng khi mua vàng ngày vía thần Tài được chia sẻ dưới đây.

1. Chọn mua sản phẩm vàng có thể bảo toàn được giá trị

Như mọi người đã biết các sản phẩm vàng hiện nay được chia thành nhiều loại khác nhau. Chẳng hạn như: Vàng miếng, nhẫn tròn trơn, nhẫn trang sức, dây chuyền, sản phẩm mỹ nghệ bằng vàng,… Bên cạnh giá trị thực về tiền bạc thì mỗi sản phẩm sẽ có những ý nghĩa riêng, đáp ứng mục đích khác nhau của người sử dụng.

Nên chọn các sản phẩm bảo toàn được giá trị khi mua vàng ngày vía thần Tài
Nên chọn các sản phẩm bảo toàn được giá trị khi mua vàng ngày vía thần Tài

Tuy nhiên nếu để mua vàng cầu may thì mọi người nên chọn mua sản phẩm vàng được ép vỉ, ví dụ như nhẫn tròn trơn, vàng miếng, đồng tiền vàng,… Bởi vì những sản phẩm này có thể bảo toản được giá trị ban đầu của nó, khi cần bán thì sẽ ít bị lỗ hơn so với các loại vàng khác. Như vậy mọi người sẽ bảo toàn được số tiền đã bỏ ra hoặc có thể là thu lời nếu thời điểm bán vàng đã tăng giá.

Xem thêm: Lắc Tay Kim Cương Nam Dijiworld & Nữ, Thiết Kế Tinh Xảo, Sang Trọng Tại DIJIWORLD

2. Lưu ý quan trọng khi mua vàng ngày vía thần Tài – Tuổi vàng

Tuổi vàng đúng chuẩn là loại 4 số 9. Còn loại  chưa đủ tuổi thường là 999.0 có giá trị thấp hơn nhiều so với vàng 4 số 9. Vì vậy khi chọn mua vàng ngày vía thần Tài thì mọi người cần chọn các sản phẩm đảm bảo được độ tuổi để không bị mất giá về sau này.

3. Mua vàng ở các doanh nghiệp uy tín

Dù là mua vàng nhân ngày vía thần Tài hay bất kỳ dịp gì đi nữa thì mọi người cũng phải lựa chọn cho mình doanh nghiệp kinh doanh vàng uy tín. Ngoài ra, sau khi giao dịch thành công thì khách hàng cũng cần lấy hoá đơn. Điều này sẽ giúp mọi người được đảm bảo quyền lợi của mình và thuận tiện cho các giao dịch mua đi bán lại về sau.

4. Lưu ý quan trọng khi mua vàng ngày vía thần Tài – nguồn cung sản phẩm

Thực tế cho thấy ngày vía thần Tài người dân sẽ đổ xô đến các cửa hàng vàng để không bỏ lỡ dịp cầu may. Thế nên đã dẫn đến tình trạng khan hiếm hàng, nhiều người không mua được sản phẩm ưng ý. Để tránh gặp phải trường hợp này thì khách hàng nên chọn mua ở các doanh nghiệp lớn, có nguồn cung sản phẩm dồi dào để không bỏ lỡ dịp cầu may hiếm hoi trong năm. Nếu cần thiết thì bạn nên liên hệ đặt trước để đảm bảo chắc chắn sẽ mua được sản phẩm phù hợp vào ngày quan trọng.

5. Lựa chọn điểm giao dịch có hệ thống giao thông thuận lợi

Mặc dù điều này không làm ảnh hưởng đến vía tài lộc nhưng nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sự an toàn của mọi người. Bởi lẽ nếu di chuyển xa xôi, giao thông không thuận tiện sẽ khiến các bạn dễ mệt mỏi, tác động tiêu cực đến sức khỏe hoặc nghiêm trọng hơn là xảy ra va quệt, tai nạn giao thông,…. Do đó mọi người hãy tìm đến các doanh nghiệp uy tín ở gần mình nhất để hạn chế sự di chuyển và giúp việc mua bán của mình diễn ra an toàn hơn.

Trên đây là 5 lưu ý quan trọng khi mua vàng ngày vía thần Tài mọi người cần nhớ để việc cầu may của mình vừa ý nghĩa vừa hiệu quả, an toàn. Hy vọng bài viết đã chia sẻ đến quý độc giả thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm: Trang Sức Nam, Trang Sức Nữ, Đá Quý, Bạch Kim, Kim Cương, Nhẫn Cưới: https://dijiworld.com.vn/

Xem thêm các tin tức khác tại https://nganhangbidv.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here