Máy rang cơm tự động- một giải pháp hoàn hảo cho các quán cơm

0
3
Pinterest

Một câu hỏi được đặt ra là: “ Nếu bây giờ phải rang 100 đĩa cơm rang một ngày thì liệu bao giờ mới xong. Nhất là vào lúc cao điểm lượng khách đến ăn tăng đột ngột, dồn dập thì rang cơm theo phương pháp thủ công truyền thống có kịp rang cơm để phục vụ khách hàng hay không ?” Bạn đừng lo nhé vì trên thị trường hiện nay đã có Máy Rang Cơm đã giải quyết vấn đề của bạn. Máy rang cơm tự động chính là một giải pháp hoàn hảo cho các quán cơm. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về những lợi ích mà máy rang cơm tự động mang lại nhé!

5 lợi ích khi sử dụng máy rang cơm tự động

Tăng năng suất cho nhà hàng

Với cách rang cơm thông thường, mỗi mẻ cơm phải rang từ 15-20 phút mới cho ra được 1 mẻ cơm cho 1-3 người ăn. Nhưng đối với máy rang cơm tự động này, mỗi mẻ có thể rang từ 5-15 suất ăn mà chỉ mất thời gian từ 5-7 phút.

Với cách rang cơm truyền thống khách hàng phải chờ rất lâu mới có thể được ăn cơm, nếu lúc đông khách nhà hàng không phục vụ kịp thời thì có thể nhiều khách sẽ bỏ đi, vậy nên máy rang cơm sẽ giải quyết vấn đề này cho nhà hàng. Chiếc máy rang cơm tự động này sẽ giúp các nhà hàng có thể phục vụ được nhiều khách hàng trong cùng một lúc, tăng năng suất rang cơm cho các nhà hàng.

Máy rang cơm này sử dụng nhiên liệu là gas nên gia nhiệt nhanh, nhiệt tỏa đều và đặc biệt là có hệ thống tự động đảo nên cơm chín rất nhanh, chỉ mất 5-7 phút là rang xong một mẻ cơm.

Bảo vệ sức khỏe của đầu bếp

Rang cơm là quá trình đảo đều cơm trên chảo ở nhiệt độ cao để cơm có thể săn lại, tơi và ngấm đều gia vị. Cơm rang nếu muốn ngon là phải được đảo đều và đảo luôn tay, người đầu bếp còn phải hất chảo cho cơm đều và đẹp hơn. Với cách rang cơm truyền thống thì quá trình rang cơm mất khá nhiều thời gian mà hơn nữa là nếu một người chuyên rang cơm trong thời gian dài, tay sẽ bị chai sạn rất nhiều do phải cầm muôi và chảo để hất, cổ tay sẽ bị ảnh hưởng và đau do phải đảo nhiều.

Với máy rang cơm tự động này hoạt động với cơ chế hoàn toàn tự động, việc đảo cơm liên tục đã có hệ thống cánh đảo và cánh vét của máy sẽ làm hết, nên người đầu bếp sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều . Vậy nên sự ra đời của máy rang cơm tự động giúp ích cho người đầu bếp rất nhiều và bảo vệ sức khỏe của họ.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Máy rang cơm tự động được thiết kế bằng inox cao cấp chống han gỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cơm được rang chiên trong máy sẽ luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hơn nữa, máy rang cơm tự động xoay đảo cơm với 1 tốc độ ổn định, nên không có tình trạng cơm bị bắn ra ngoài, vừa sạch sẽ mà vẫn đảm bảo mỹ quan cho khu vực chế biến.

Thành phẩm cơm ngon, chất lượng, không bị khô

Với cách rang cơm truyền thống, người đầu bếp cần phải đứng và đảo cơm liên tục để cơm được tơi đều. Nhiều khi nêm nếm gia vị nếu không đảo đều tay sẽ dễ bị chỗ mặn chỗ nhạt.

Còn với máy rang cơm tự động, với thiết kế có hệ thống đảo cơm và chảo xoay tự động nên các hạt cơm sẽ được tiếp xúc đều với nhiệt, cơm tơi hơn, săn hơn và không bị khô và gia vị sẽ được ngấm đều vào cơm hơn so với cách rang cơm thủ công.

Sử dụng đa năng, chế biến nhiều món khác nhau

Máy rang cơm tự động có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau như: cơm rang dưa bò, cơm rang thập cẩm, xào phở, xào mì, xào rau củ các loại, xào các loại thịt,… rất đa năng.

Bài viết trên đã giúp bạn đọc nhận thấy được những lợi ích của máy rang cơm tự động. Thông qua bài viết mong là bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn xem liệu mình có nên sắm ngay một chiếc máy rang cơm tự động cho quán của mình không. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về máy rang cơm, bạn có thể truy cập vào website: Dienmaynewsun.com hoặc gọi đến Hotline 0934.6688.11 để được hỗ trợ tư vấn nhé. Ngoài ra, NewSun còn chuyên cung cấp các sản phẩm như: nồi nấu phở, máy hút chân không, lò nướng cơm niêu ,….

Xem thêm các tin tức khac tại /

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here