Nam Long Day: Chiến lược phát triển khu đô thị và mở rộng thị trường

0
63#namlonggroup #namlongday
HÀNH TRÌNH 27 NĂM PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ CỦA NAM LONG (HOSE:NLG)

Ngày 28/03/2019, sự kiện triển lãm đầu tiên, đóng dấu mốc đặc biệt trong quá trình 27 năm phát triển Khu đô thị của Tập đoàn Nam Long (NLG) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong suốt 27 năm qua, với những bước đi chắc chắn, Nam Long luôn mang theo sứ mệnh kiến tạo những môi trường sống chất lượng mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng. Sứ mệnh đó được thể hiện rõ rệt qua những Khu đô thị đã hình thành như Nam Long Bắc Sài Gòn (12,5ha), Nam Long Cần Thơ (80ha), Nam Long Phú Hữu (17,5ha), Nam Long Phước Long B (34ha), Nam Long Tân Thuận Đông (28ha). Tất cả đều mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn không rời xa các giá trị truyền thống của một cộng đồng gắn kết thân thiện văn minh với hệ thống đa tiện ích từ tiện ích nội khu đến tiện ích khu đô thị như bất động sản thương mại, trường học, bệnh viện, dịch vụ – giải trí, khu phức hợp,…phục vụ nhu cầu an cư, giải trí, học tập, thương mại của người dân.

Tại cột mốc của Nam Long Day, Nam Long một lần nữa được khẳng định theo đuổi chiến lược phát triển khu đô thị trong dài hạn và nhân rộng thị trường phục vụ người dân bằng các khu đô thị có quy mô ngày một lớn hơn nằm tại các vùng kinh tế trọng điểm từ Nam đến Bắc. Ông Nguyễn Minh Quang – Giám đốc Khối Tiếp Thị & Kinh Doanh đã giới thiệu về các Khu đô thị nổi bật của Nam Long và ra mắt của 03 Khu đô thị mới ở các thị trường mới là Waterfront (170 ha); Nam Long Hải Phòng (21 ha), Nam Long Đại Phước (45 ha).

Nam Long xin chân thành cảm ơn sự kề vai sát cánh của những đối tác chiến lược; sự ủng hộ, tin tưởng của nhà đầu tư, khách hàng với những dự án đã, đang và sẽ được phát triển trong tương lai. Đây là chính động lực để chúng tôi tiếp tục kiến tạo những khu đô thị, xây dựng những môi trường sống giá trị cho cộng đồng, thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, mang lại những lợi ích cho đối tác, cổ đông, cũng như đảm bảo sự tăng trưởng ổn định, bền vững.

➡️ Xem chi tiết tại:

#NLG #TapdoanNamLong #TrienlamphattrienKhudothi #ChienluocphattrienKhudothi #Waterfront #NamLongHaiPhong #NamLongDaiPhuoc

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here