Người Mới Biết PHẬT Tu Như Thế Nào? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

28
79Người Mới Biết PHẬT Tu Như Thế Nào?
#phamthiyen
#tutap
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Kỷ Hợi:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉 Nếu bạn là du học sinh, hay những người lao động và định cư bên nước ngoài, bạn gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại trong cuộc sống không thể giải quyết được, hãy tham gia fanpage “Tâm Sự Xa Xứ” để được tháo gỡ những vướng mắc mà mình đang gặp phải:

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:

👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————————————————————–
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
Để liên hệ với cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), các bạn đăng câu hỏi lên nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): hoặc nhắn tin đến faccebook cá nhân của Cô:
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài chùa Ba Vàng: 19008968
✅ Ban Liên Lạc của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
#PhạmThịYếnTâmChiếuHoànQuán #PhamThiYen #CLBCucVang

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

28 COMMENTS

 1. con nghe co giag rat hay con muom tham gia vao hoi cuo co duoc ko ak con chuo quy bh con muom quy y thi len chuo ba vang gap thay ha co

 2. ở Biên Hòa Đồng nai có ai hay nghe Cô Yến trạch Pháp không ạ? mình cũng mong muốn được tham gia đạo tràng mà chưa đủ duyên ra Chùa ba Vàng . có đạo hữu nào cùng chí hướng không ?

 3. Người tại gia ko nên tu Pháp của người xuất gia, mà người xuất gia ko nên tu Pháp của người tại gia.
  Cô Yến thật trí tuệ, câu hỏi nào Cô cũng trả lời được, Con xin tri ân công Đức của Cô.

 4. Mình là phật tử tại gia va nha mình ở rất xa chùa ba vàng vì điều kiện mình chua có dịp về chua được vay mình xin số điện thoại của cô yến nếu bạn có làm ơn cho mình với mình cảm ơn

 5. cô yến nói rất hay, rất đạo lý. tuy nhiên có một điểm: con thấy bây giờ ở mỗi chùa đều có hòm công đức, khi phật tử muốn cúng dường tiền tài.. thì nên cho vào hòm công đức. Không nên đưa tiền tận tay cho các sư thầy. Các vị chân tu thì lo lắng là thừa, nhưng đối với những thầy còn trẻ thì lại là những việc k nên

 6. Nghe được câu trả lời và phân tích của cô Yến . Con mới ngỡ ngàng nhận ra sự lúng túng , lấn sân của Phật tử tại gia , mà không phải ai cũng tự nhận biết . Thành kính tri ân công đức của cô

 7. Nam Mô A Di Đà Phật🙏🙏🙏
  Hay lắm chị yến! Chị rất tuyệt vời! Xin tán thán công đức của chị!

 8. Cô chia sẻ:Đoan tận tham ái đối với người tại gia là vô cùng khó,do nhiều Nhân duyên dàng buộc

 9. Cháu xin tri ân công đức của Cô, may mắn cho các Phật tử chùa Ba Vàng, có đầy đủ tứ chúng cùng tu tập, lại luôn được trên Thầy ,cùng Đại Tăng chỉ dậy. Và sát gần là luôn có Cô sách tấn, hướng dẫn đi đúng đường.

 10. Nam mô ADi Đà Phật. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Nam mô đại từ đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát.Con cũng mới đi quy nên bài giảng này rất hữu ích với con. Con xin tri ân công đức trên cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here