Nhân viên tín dụng BIDV "vòi" tiền trà nước khi khách đến vay tiền

1
69Đêm 1/3, tài khoản có tên S.T.T đã đăng tải trên mạng xã hội facebook một đoạn clip kèm theo dòng trạng phản ánh việc một khách hàng khi đi vay vốn bị nhân viên ngân hàng vòi tiền “trà nước”.

Theo chủ tài khoản, vụ việc trên xảy ra tại Phòng giao dịch của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) huyện Krông Năng (Đắk Lắk). Đoạn clip có độ dài 1 phút 26 giây ghi lại hình ảnh một người đàn ông đến gặp nhân viên phòng giao dịch. Trong quá trình trao đổi tại một góc làm việc vắng người, nhân viên này nói với người đàn ông: “Hai trăm nha, xuống dưới lấy tiền nha. Còn chỗ “tiền nước” cho sếp thì gửi 3 triệu nha”.

Ngay lúc này, người ông nói: “Bữa trước cũng bằng đó rồi mà anh, chứ em đâu có vay thêm đâu mà”, người kia đáp lại: “Ai cũng vậy hết mà. Thôi thôi gửi 2 triệu nha, ai người ta cũng gửi 3 triệu hết á. Thôi xuống dưới lấy đi cho nhanh”.

Cùng với đoạn clip nói trên, chủ tài khoản đăng kèm những lời bức xúc trước việc làm của người được cho là nhân viên ngân hàng: “Không chịu nổi cảnh đòi tiền của Ngân hàng BIDV huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Tôi và gia đình cùng bà con huyện Krông Năng rất bức xúc cái kiểu làm việc của ngân hàng, cứ hàng năm trả xong vay lại là người dân chúng tôi phải nộp một số tiền gọi là tiền uống nước. Nếu vay 100 triệu thì tiền uống nước bèo 2 đến 3 triệu cứ thế mà tăng lên, còn tiền lãi thì chúng tôi không nói vẫn đóng đủ và đóng đúng thời hạn. Dân chúng tôi thực sự khổ nhiều rồi các anh làm vậy dân chúng tôi biết tin vào ai đây. Nhân viên mà moi tiền tôi trong video là tên S. làm ở ngân hàng BIDV huyện Krông Năng. Nhiều gia đình bị như chúng tôi”.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/hoat-dong-bidv/

1 COMMENT

  1. Thằng quay khốn nạn, bidv là nhân hàng tư, nó bán sản phẩm dịch vụ, mở mồm ra nhờ nó giúp hồ sơ nhanh thì phải có phí thế mà cũng gài thằng nhỏ, khốn nạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here