Những phần cơm Nghĩa Tình phát 1 cách Văn Minh Lịch sự người nhận ai cũng đồng tinh

24
81► Đăng ký (Miễn phí) kênh Sài Gòn Ngày Nay
► Facebook:
► Liên lạc với Tuấn Dương: Facetime/Viber/Zalo: 0966581231 (Lưu ý số điện thoại này chỉ tiếp nhận thông tin tài trợ cho chương trình)
► Email: dangtuanduong@gmail.com (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)

Thông tin NHẬN ủng hộ chương trình hoặc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn:
►Chủ tài khoản: Đặng Tuấn Dương
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0021000462125
Mã Swift Code: BFTVVNVX (nếu chuyển tiền từ nước ngoài)
►Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý vị nhớ gởi thông tin: Tên người Ủng hộ + Số tiền + Giúp cho trường hợp nào để Tuấn Dương cập nhật đúng người CHO và người NHẬN.
Hạnh phúc là cho đi ♥ Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị ♥

Bản quyền thuộc về Sài Gòn Ngày Nay. Vui lòng không Reup clip dưới mọi hình thức!
#TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

24 COMMENTS

 1. (Người nghèo đói sao nhiều quá) việc nầy phải hỏi nhà cầm quyền cộng sản ,dân thì càng ngày càng nghèo ,đảng viên thì càng ngày càng giàu

 2. không hiểu người dân nghĩ sao đi xếp hàng nhận cơm từ thiện mà lại ký đơn không nhận tiền của TT Mỹ gửi về hỗ trợ nghèo còn chảnh

 3. Thoi truoc thi chien tranh chet choc, gio hoa binh cuc kho chut cung duoc ,thoi nao cung co ke giau nguoi ngheo ,my cung co nguoi doi ma ,

 4. Aha ! Aha ! Aha ,
  Trong khi người người xếp hàng nhận từng phần cơm thì chính phủ csvn tuyên bố nhân dân tự nguyện từ chối sự trợ giúp của tụi cầm quyền csvn.
  Ai tin tụi csvn ??? Xin nhắc : tổng thống Thiệu đã nói : đừng nghe những gì cộng s@nr nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.

 5. Tai sao nguoi dan tu nguyen ky don tu choi tro giup tu chinh phu DCSVN . Ma hang ngay xep hang di xin com an ? Co phai DCSVN da ep ho ky don tu choi de danh so tien do cho nhung nguoi goi la " Day To Cua Dan " .

 6. Xem hình ảnh này mình thấy quê hương mình ko giàu mạnh nhưng cũng khá giả vì ko có trường hợp như các cô các bác ở đây ạ
  Cầu mong tất cả mọi người đều được ấm no hạnh phúc ạ
  Chúc chủ kênh và toàn thể đoàn thiện nguyện rồi dào sức khỏe làm ăn phát đạt ạ

 7. Tuấn Duong và các cô chú tổ chức như thế trật tự nề nếp nghiêm túc văn minh 👍🏻🌺💐🌸
  Thanks các cô chú và MTQ

 8. có trường hợp mắc bệnh nâu năm người tàng tật già yếu không có con trẻ mồ côi không đi làm được thì người ta mới xin thôi vẫn còn sức đi xin việc làm rửa bát bưng bê phụ hồ đi ở thảng rẻ cũng được 2tr đến3tr lười biếng không chịu đi làm ra tranh đồ ăn với những người tàng tật ốm yếu.

 9. Buồn cho một xã hội mà Bác Hồ đã hứa dân sẽ giàu, nước sẽ mạnh. Giờ này Bác ở dưới địa ngục thấy cảnh này sẽ không vui.

 10. Dại Tim là: trao iu thươg lầm đườg lỡ bước… Dài Tim là: đem iu thươg trên khắp nẻo đườg 🤑

 11. Công lao của anh Tuấn Dương ko nhỏ ,cảm ơn anh rất nhiều ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 12. Cảm ơn những tấm lòng vàng nhẫn quà thể này trật tự ai cần hỗ mới đến nhận

 13. Mọi sự đều ổn cả… Vui thấy những nhà hảo tâm chung tay với đoàn từ thiện giúp bà con nghèo 1 bửa ăn trong thời kỳ khó khăn… vì đại dịch mà càng thêm khổ a! Tổ chức xếp hàng đâu ra đó, nay đã được hoàn thiện… Công lao của đội không nhỏ! Cảm ơn SGNN và MTQ và xin chúc sức khỏe đến toàn thể cô chú bác nhé. 💕

 14. Nhà nước ơi cứu với,thương dân với đi ,bớt xây tượng đài thì dân sẽ đỡ khổ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here