Tin HOT

Nước mắt mùa đông đúng phim Hàn, Ngân 98 Lương Bằng QuangMỗi người mỗi “xì tai”, nhưng giống nhau là có nhiêu đó thời gian để sống, vậy sống cho ý nghĩa và hạn chế tối đa những sai lầm, video mình làm có thể giúp bạn được điều này. ♫ Click Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất: ●═══════════════════════════════════════════● ☞ Theo Dõi Lương Bằng Quang: ♫ Facebook: ♫ Fanpage: ♫ Website: Chat trực tiếp với Lương Bằng Quang theo đường dẫn : m.me/luongbangquang.studio Mobile, Viber, Zalo, IM: (+84)903344040 Email: thayluongbangquang@gmail.com -———————————————— Chỉ thích dạy hát và thu âm cho những người hát dở. Bạn hỏi gì cũng được ! -————————————————————————————————————— © Bản quyền thuộc về Lương Bằng Quang Channel © Copyright by Luong Bang Quang Channel ☞ Please do not Reup Kênh YouTube chính thức của Lương Bằng Quang.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

Lương Bằng Quang tái hợp Ngân 98 – Duy Mạnh bị bắt | Tổng hợp tin giải trí cuối tuần

Previous article

Điểm tin | Hot girl Ngân 98 dương tín.h với m.a t.úy trong bar ở Tây Ninh

Next article

You may also like

20 Comments

 1. Trước nhìn ông quang còn thích giờ ghét ghê á chỉ thích bà ngân

 2. Hãy trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình suốt một khoảng thời gian dài lo lắng qtam cho mình hiểu và yêu thương đến lúc mất đi r mới thấy tiếc nuối đó ạ

 3. Cha lồn cứ nhay nhay đụ mẹ.

 4. Ở nước ngoài mà ở nước Hàn Quốc đi ngoài đường khóc,nhiều người xem người ta không biết mọi chuyện như thế nào và họ nghĩ 2 người ra sao chứ.. ..

 5. Đường ngân đi về vắng vẻ quá , đi 1 mình chắc tui chạy thục mạng

 6. Gom

 7. Thấy thw bà ngân ghê, anh quang lan quạng coi chừng ngủ ngoài đường đó 🙆❤

 8. Q kg tôn trg bé Ngân, thoạt đầu tôi cũng kg thích bé N nhưng qua những video tôi thấy bé N rất thẳng thắn dễ thương. Cũng rất ít những người như N mà chịu khó nấu ăn chăm sóc bạn trai như vậy,vậy nên Q fai xem lại bản thân mình tôn trg bạn gái cũng là đang tôn trg bản thân mình ( nếu y thương ngta thật lòng ). ( ý kiến riêng của tôi nhé )

 9. Con chó cưng quad mến khách 😍

 10. Mặt ko trang điẻm nhìn xinh hơn an

 11. Mốt lớn len coi video này thi nhớ đến chú nghe con , con à 😂😂🤣

 12. S chị Ngân dễ giận v ạ
  Hay giận a lắm luôn

 13. Kẹt sỉ ki bo mặt gian vl

 14. Thg nay nhin chả co duyen deo j

 15. ❤❤❤💖💓💓💖💖❤❤

 16. Ông nay choc nguoj ta khoc k ha

 17. con mặt lồn tâm hồn nhà thổ

 18. Keo chết mẹ có quà ko cứ để em nó khóc hoài yêu thương gì con người ta .. lợi dụng thôi yêu thì luôn muốn người yêu vui .. bớt lợi dụng đi quang ơi .. càng lúc thấy càng tệ .. người yêu mà còn vậy người nghèo khổ thì sao quang. Chắc một đồng của quang ko bao giờ co

 19. Cái gì cũng có lý do của nó, ắt hẳn hai ng này phải học những bài học riêng mà họ phải tự nhận ra được khi đến bên nhau.

 20. Hihi muốn có vk trẻ thì phải chịu nhõng nhẽo chứ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin HOT