Quả Báo Của Việc Chư Tăng Phạm Giới | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

26
67Quả Báo Của Việc Chư Tăng Phạm Giới

👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài giải đáp thắc mắc: 0984243810

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

26 COMMENTS

  1. Trí tuệ của thật tuyệt vời,em xin tri ân công đức của Cô đã cứu giúp bao người thoát khổ ạ

  2. Cô Yến đã chứng Thánh quả, đã có Túc Mạng Minh và Túc Mạng Thông chưa mà cô lại dựng lên câu chuyện sặc mùi mê tín như vậy? Con thực sự lo cho cô đã phạm vào tội tăng thượng mạn đó

  3. Nam mô a di đà phật…video này mong được nhiều người xem để biết đến phòng tránh khi đi chùa….a di đà phật

  4. Nhân quả thật đáng sợ, đây là bằng chứng sống, oan gia theo ta như bóng với hình ko xa rời, trừ khi nào mình biết chuyển hoá theo Phật Pháp.

  5. Nam Mô A Di Đà Phật. Con xin thành kính tri ân chư Phật, chư Bồ Tát , chư Tăng và cô Yến. Nguyện mong chúng con luôn cố gắng tu tập trong chánh niệm và ngày càng tin sâu nhân quả. Gặp được thầy lành bạn tốt để cùng tu cùng thành Phật đạo

  6. Con chào cô yến. qua bài giảng của cô con đc biết đến oan gia trái chủ và nhờ vậy con biết con đang bị nghiệp oan gia. Con muốn về chùa thỉnh oan gia trái chủ cho con và thỉnh hộ người thân của con có đc ko ạ người thân của con ko biết đến pháp và chưa nghe giảng pháp bao giờ

  7. Nhờ ân đức Chư Phật, Chư Bồ Tát, chư Thánh hiền Tăng và nguyện độ sinh và độ vong linh của Sư Phụ cùng Đại tăng chùa Ba Vàng và cô Phạm Thị Yến mà biết bao người được cứu, bao ân oán được hoá giải. Con xin thành kính tri ân công đức ạ

  8. Nam mô A Di Đà Phật. Con xin tri ân công đức của cô Yến, con xin tri ân công đức của quý thầy. Nam mô A Di ĐÀ PHẬT

  9. Nam mô a di đà phật. Con xin tri ân công đức của cô Yến và toàn thể quý Thầy cùng với phật tử chùa Ba Vàng ạ..

  10. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Nam Mô A Di Đà Phật. Con xin tri ân bài pháp quý báu này! Đau khổ quá, nhân quả của việc thóa mạ chư Tăng rất thảm khốc mà hiện nay nhiều người mắc phải. Lỗi lầm là nhân quả ở người chẳng phải chuyện thị phi của ta, khi ta không thể làm tốt lên xin chớ buông lời ác khẩu để thành ra lỗi người tội ta! Nguyện mong hết thảy chúng sanh sớm lìa xa ác nghiệp này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here