Quản lý thị trường cứ vào Shop của người dân kiểm tra liên tục

21
70Xin Chào tất cả mọi người sau đây mình hướng dẫn kiếm thẻ cào bằng điện thoại chỉ cần online 
Cách 1 kiếm thẻ cào với ứng dụng MoMo 👉

Cách 2 kiếm thẻ cào với ứng dụng MMO 👉 

Cách 3 kiếm thẻ cào với ứng dụng Bigcoin 👉
Cách 4 kiếm thẻ cào với ứng dụng Fronto Lock Screen 👉

Quản lý thị trường triệt đường sống của dân
Shop nón KIÊN NGA chỉ bán nón của làng nghề may nón nhỏ lẻ của địa phương, nhưng hôm qua 19/3/2018 quản lý thị trường của quận 12 tp HCM ập vào tịch thu cho là hàng không nguồn gốc và hàng nhái.
Làm như thế là cả đia phương mất trắng không còn cuộc sống. Mọi người nghĩ tôi nên làm gì cho người dân để còn nguồn sinh sống, tôi thật bức xúc …???

Nguồn Hồ Kông Phương #tintucmoingayvn#tintucmoingayvn
#tintucmoingayvn#tintucmoingayvn
#tintucmoingayvn#tintucmoingayvn

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/chung-khoan/

21 COMMENTS

 1. Xin Chào tất cả mọi người sau đây mình hướng dẫn kiếm thẻ cào bằng điện thoại chỉ cần online 
  Cách 1 kiếm thẻ cào với ứng dụng MoMo 👉
  https://youtu.be/NooiPaddIEA
  Cách 2 kiếm thẻ cào với ứng dụng MMO 👉 
  https://youtu.be/taWSuoAXJjg
  Cách 3 kiếm thẻ cào với ứng dụng Bigcoin 👉https://youtu.be/25DfHh2ouDk 
  Cách 4 kiếm thẻ cào với ứng dụng Fronto Lock Screen 👉https://youtu.be/AdZchqq5pnM

 2. Việt nam muốn sống đúng pháp luật khó lắm . Muốn bắc hàng giả sao không đến nơi sản xuất hoặc cửa khẩu mà bắt . Cứ ăn hiếp dân lành không . Nếu làm việt như mấy ông thì xin thưa tất cả các cửa hàng toàn việt nam điều bi Phạm lỗi hết vì các ông cứ để hàng giả trung quốc vào thỏa mái rồi đi bắt người buôn bán nhỏ lẻ phạt tiền . Dân nghèo vì mồ hôi nước mắt của họ đổ ra kêu trời không thấu đành phải lấy dao chém thôi . Nhưng trước khi chém phải chém từ năm thằng trở lên nhé . Đừng để phí cuộc đời mình….

 3. Mấy thằng này như ký sinh vậy. Toàn hôi của của dân thôi. Nên dẹp cái tụi quản lý thị trường đi cho dân nhờ. Toàn cậy quyền để mà ăn hôi.

 4. Đến xin đểu thôi. Chứ hàng tạp hóa thì toàn là hàng lậu xuất xứ trung quốc hết. Cửa hàng nào cũng thế. Nhưng chỉ cần cửa hàng có hóa đơn thông thường và đóng thuế thì là dc thôi mà

 5. Sao không tịch thu hết mà cứ để bán hoài? Tịch thu hết hàng hóa đi chứ có đâu kiểm tra mỗi năm vậy. Còn không thì 1 năm kiểm tra mấy lần 1 hàng vi rồi chuyển hình sự cho xong.

 6. thằng làm chủ ngu quá,nói nhỏ với thằng đội trưởng ra sau,nhét 2 triệu vô mồm nó,sau đó hỏi thăm số điện thoại lại nhà,mổi tháng cúng nó 2 triệu,hoặc ích hơn,kêu nó thông cảm buôn bán ế vậy đó,tụi này là tụi đi xin mà,nhưng đi xin tiền hợp pháp mặc quân phục của vn cấp đàng hoàng,ăn thua thằng đội trưởng thôi nó quyết định kiểm tra ở đâu hay phạt hay không.như cúng cô hồn cho tụi nó đi.kakaka…………………….

 7. Giả cái lồn má mầy cái thằng quản ly thị truong Hối , đm zậy m ngon theo cái cach của m thì m bắt nguyên dãy nón trên đuong nguyễn văn quá đi, dân đánh chết mẹ mầy, má koi mà tức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here