So găng Starbuck và Trung Nguyên

0
71Trung Nguyên là thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam và có lịch sử lâu đời khi là hãng cà phê thứ 2 được thành lập cũng như đang là công ty cà phê có giá trị nhất trên thị trường trong nước.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ, nhà sáng lập Trung Nguyên ngay từ ngày đầu bước chân vào thương trường đã chọn cho đứa con tinh thần của mình cái tên Trung Nguyên là bởi vì Trung Nguyên là tên của mảnh đất nằm ở trung tâm thiên hạ, ai có được Trung Nguyên ắt có được thiên hạ.
Chỉ từ điều đó thôi đã cho chúng ta thấy được mộng bá chủ toàn cầu của vị vua cà phê Việt lớn đến như thế nào. Tuy nhiên, không có bông hoa hồng nào không có gai và cũng chẳng có hành trình nào là không chứa đựng thử thách.
Trên hành trình tiến ra khỏi lãnh thổ Việt Nam của mình, Trung Nguyên đụng phải một gã khổng lồ, có nhiều tiền, nhiều kinh nghiệm hơn mình trên thị trường cà phê thế giới, đó là Starbuck, kẻ thống trị thị trường bán lẻ cà phê toàn cầu, từ Mỹ ,Trung Quốc đến Nhật Bản đều không hề thiếu những con người đang là tín đồ của thương hiệu này. Chính vì lí do đó mà hành trình đến với đỉnh coa của Trung Nguyên sẽ phải trải qua muôn vàn khó khắn, thử thách . Hãy cùng với Chuyện làm giàu tìm hiểu về những khó khăn, thử thách đó qua video sau.

👉 Tìm hiểu về hành trình tạo dựng nên Starbuck tại đây :

👉 Tìm hiều về hành trình lấy lại bản sắc của Starbuck tại đây :

👉 Tìm hiểu về “vị vua cà phê Việt”, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng như các doanh nhân Việt khác tại đây:

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here