SỰ THẬT VIETCOMBANK PHONG TỎA TIỀN VIẾNG LÊ ĐÌNH KÌNH

0
117Đúng ra từ cái chết của Lê Đình Kình, một tên khủng bố trong áo khoác người dân, kẻ cầm đầu vụ án giết người, chống người thi hành công vụ đặc biệt nghiêm trọng đã kết thúc để cho nhân dân Đồng Tâm chuẩn bị đón một mùa xuân mới trong yên bình. Thế nhưng trong thời gian qua lại xuất hiện chuyện bàn luận xung quanh việc ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phong tỏa tiền phúng viếng của Lê Đình Kình.
Chuyện là sau đám tang Lê Đình Kình, đám”Dâm chủ Cuội” trong nước như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh, Lê Văn Dũng, Lã Việt Dũng, Trịnh Bá Tư… đã lên mạng và gào thét đau đớn cho sự ra đi của Lê Đình Kình. Chúng khóc than, tiếc thương vì sự ra đi của kẻ cầm đầu một vụ án giết người, chống người thi hành công vụ đặc biệt nghiêm trọng đã làm 3 cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân hi sinh trước thềm năm mới.
Thôi thì việc đó cũng có thể bỏ qua cho sự phản biện trái chiều trong một xã hội được tôn trọng tự do ngôn luận. Thế nhưng vụ việc trở nên lùm xùm khi Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh đã nắm bắt cơ hội gửi tài khoản cá nhân của mình cho “đồng bào trong và ngoài nước” chuyển khoản để gửi viếng đám tang Lê Đình Kình. Chúng cấu kết, thống nhất với nhau nhắn nhủ: “Đồng bào trong và ngoài nước không thể đến viếng tại Đồng Tâm, xin gửi viếng Cụ và chia sẻ với gia đình Cụ, qua tài khoản: Nguyễn Thuý Hạnh – Vietcombank, 0611 00 1987 139, Chi nhánh Ba Đình- Hà Nội”.
Khi lướt qua Nguyễn Thúy Hạnh, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Tường.. cũng cho mọi người thấy được là chắc chắn nhóm này không phải bà con, thân thuộc gì với dòng họ Lê Đình vì chúng toàn mang họ khác…thế mà dám đứng ra khóc lóc, đau đớn và..đề nghị gửi tiền vào tài khoản trên.
Trong khi một trong những kẻ cầm đầu vụ án giết người, chống người thi hành công vụ đặc biệt nghiêm trọng như Lê Đình Công, Lê Đình Quang, Nguyễn Văn Tuyển, Lê Đình Doanh, Bùi Thị Nối… đã cúi đầu thừa nhận hành vi tội lỗi của mình và khai ra Lê Đình Kình chính là kẻ chủ mưu, cầm đầu giết người man rợ với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, có chủ trương hẳn hoi với lời hứa đồng bào cả nước là sẽ giết từ 300 đến 500 trăm người, nếu không sẽ không nhìn mặt đồng bào cả nước (lời Lê Đình Công) thì Lê Đình Kình có sống chắc chắn cũng sẽ không thoát án tử hình.
Thế mà nhóm này lại kêu gào tỏ ra đau xót, tiếc thương và cuối cùng đề nghị mọi người gửi viếng nhằm không ngoài mục đích ăn hôi trước cái chết của Lê Đình Kình? Còn không nữa thì đây cũng hành vi tiếp tay, ủng hộ và bao che cho những tên khủng bố, giết người…
Vì vậy lãnh đạo ngân hàng “Vietcombank” đã tiến hành phong tỏa tài khoản số tiền phúng viếng này; đây là một quyết định hết sức đúng đắn, kịp thời và cần thiết. Quyết định đó của ngân hàng không vì lợi ích, uy tín mà đã có hành động thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trước lợi ích của nhân dân, trước Tổ quốc; mặt khác còn là thực hiện đúng quy định của ngân hàng hoạt động trong khuôn khổ pháp luật và thông lệ Quốc tế…
Thế mới thấy bộ mặt thật của đám “Dâm chủ Cuội” thảo khấu!

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here