Tại sao phải mua nhà ? Không đủ tiền có mua nhà không ?

8
105Hãy mua nhà kể cả khi bạn không đủ tiền.

Đa số những người chưa có nhà thường lập luận rằng với cùng một số tiền, thay vì đem đi mua nhà thì hãy đem đầu tư và kinh doanh để tạo ra nhiều tiền hơn. Rồi về sau mới tính đến giải pháp mua nhà.
Thực ra đây là quan điểm không sai bởi khi mua nhà thì có rất nhiều khoản chi phí khác phải đóng thêm. Dẫn tới nhiều người suy nghĩ “nhà là tiêu sản chứ không phải tài sản”. Nhưng họ quên mất một điều, khi đã quyết tâm kiếm tiền bằng đầu tư thì điều quan trọng nhất là nơi ở phải được ổn định.
Điều này không hề tầm thường, nó giúp đầu óc của bạn đủ tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra những quyết định quan trọng.
Khi chưa có nhà mà lao vào làm ăn làm cho tâm trí của bạn trở nên bất ổn vì chưa biết kết quả đầu tư đó ra sao.
Nói một cách đơn giản:
“Ngôi nhà không phải là tiêu sản mà nó là tài sản”
Nhà mang lại cảm giác an toàn và đóng vai trò trụ cột về tài chính, là nơi để phục hồi kinh tế khi bản thân gặp khó khăn. Nhà là chỗ dựa, là nơi để hồi sinh năng lượng, mà trong kiếm tiền “tư duy và năng lượng” là hai điều tất yếu phải có.
Ông bà ta nói không có sai đâu:
“Chỉ an cư mới lạc nghiệp”…!

——————————————————–
Xem toàn kênh:
Hãy mua nhà kể cả khi bạn không đủ tiền:
Đầu tư bất động sản | Những điều cần biết khi đầu tư BĐS:
Kinh doanh | Bí quyết đầu tư kinh doanh hiệu quả:

Mọi thắc mắc về Kinh doanh và Bất Động Sản
Hãy liên hệ với chúng tôi – Contact us
Website:
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com
Group Facebook Tấc đất tấc vàng:

#tacdattacvang #muanhà

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tin-dung/

8 COMMENTS

  1. Những câu hỏi về kinh doanh, tài chính & bất động sản các bạn có thể liên hệ qua số
    Zalo: 0395966899
    Website: tacdattacvang.info
    Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com

  2. Tôi mua đất , xây nhà và tầng 1 để kinh doanh salon tóc liệu đã là giải pháp an toàn chưa ?

  3. Các bạn có lý khi nói "An cư mới lạc nghiệp." Cá nhân tôi thì nghĩ rằng: "Lạc nghiệp rồi mới an cư." Hãy dùng một phần số tiền đó để học cách đầu tư hoặc làm kinh doanh và dùng số tiền còn lại làm vốn. Một khi đã có tiền (lạc nghiệp), thì bạn muốn sống ở đâu lại không được (an cư). Nếu bạn sợ thất bại vì đầu tư là rủi ro, thì bạn chính là rủi ro vì bạn lao vào đầu tư mà không chịu chuẩn bị kiến thức cho mình, tức bạn làm qua học lỏm hay làm cái mà mình không hiểu gì cả. Thành công luôn tọa lạc bên kia chiếc cầu mang tên "Thất Bại" và bạn phải băng qua chiếc cầu đó. Tôi chưa nhìn thấy người thành công nào chưa hề thất bại và tôi cũng chưa nhìn thấy người thành công nào hay sợ hãi. Hãy nhớ: Thành công đến từ kinh nghiệm và kinh nghiệm đến từ thất bại. Đa số các bạn đều nghĩ con đường thành công là con đường thẳng, nhưng thực tế con đường thành công là con đường xoắn ốc. Quy trình bạn phải đi qua là: HỌC – LÀM – SAI LẦM – THẤT BẠI – KINH NGHIỆM – THÀNH CÔNG – NHÂN BẢN – ĐẠI THÀNH CÔNG.

  4. Bạn nói đúng, tui cg tính ôm tiền đi đầu tư bds và sau đó tui nghĩ lại và quyết định mua nhà và sau đó tui làm ăn yên tâm và gặp nhiều may mắn khi ở trong ngôi nhà mới của mình và không lâu sau mình lại mua thêm được bds ,chúc các bạn may mắn và thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here