Tiền Gửi

Tạm dừng hoạt động website của chùa Ba VàngSở Thông tin – truyền thông Quảng Ninh đã yêu cầu chùa Ba Vàng phải tạm dừng website có tên miền “chuabavang.com.vn”.
Yêu cầu này được đưa ra sau khi kiểm tra phát hiện trang này hoạt động như một trang thông tin điện tử nhưng lại chưa có đăng ký với cơ quan chức năng.

Ngoài yêu cầu dừng hoạt động trang website “chuabavang.com.vn”, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh cũng yêu cầu dừng hoạt động các trang thông tin cá nhân của đại đức Thích Trúc Thái Minh (tên miền: thichtructhaiminh.com) và bà Phạm Thị Yến (tên miền: phamthiyen.com), do mang tên miền quốc tế nhưng lại chưa hoàn thiện thủ tục báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngày sau đó, các trang website chùa Ba Vàng, đại đức Thích Trúc Thái Minh và bà Phạm Thị Yến đều đã tạm dừng, không truy cập được.

Trước đó, những website này được sử dụng để truyền tải nhiều bài viết, video nói về chuyện tâm linh, vong báo oán cùng pháp thỉnh “oan gia trái chủ” mà chùa Ba Vàng thực hiện.
Trên website chùa Ba Vàng còn công khai số tài khoản ngân hàng, hướng dẫn phật tử ở xa cách thức “cúng dường” cũng như để lại thông tin để nhà chùa tiện hỗ trợ việc tâm linh.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

Phim Tài Liệu Chủ Tịch Hồ Chí Minh | Bác Hồ Trong Trái Tim Người Lính

Previous article

Cách Trả Thẻ Tín Dụng Hiệu Quả | Generali Vietnam

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Khóa kênh luôn…

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tiền Gửi