Thảm án giết người hàng loạt chấn động Việt Nam | Hồ sơ vụ án | ANTG

23
66ANTG | Thảm án giết người hàng loạt chấn động Việt Nam | Hồ sơ vụ án

Vụ án vòng cẩm thạch là một trong những vụ án kinh động dư luận cả nước và được giới chuyên môn đánh giá là thảm án kinh hoàng nhất trong thập niên 60 thế kỷ 20 trên địa bàn nước ta. Cảnh sát phát hiện 9 xác chết đang trong tình trạng phân hủy trong rừng dừa nước tại tỉnh Hậu Giang. Tại sao các nạn nhân bị sát hại, hung thủ là ai? Vụ thảm án khiến dư luận cả nước rúng động một thời gian dài.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hồsơvụán #thảmán #giếtngườihàngloạt

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/dich-vu-the/

23 COMMENTS

  1. Đây là vụ án giết người vượt biên, do bọn đưa người ra nước ngoài trái phép . Bọn chúng giết người cướp của và phi tang xác chết …

  2. CAND Việt Nam! 🇻🇳🇻🇳🇻🇳 …Các anh giỏi quá 👏👏👏👍👍👍💐💐💐 … Chúc các anh luôn khoẻ … luôn bình an …💕💕💕

  3. chiến công của mấy chú to lớn quá.chỉ tại một số cán bộ xử án đã để chúng thoát án tử.buon quá

  4. 41:30 cái thằng kia nó nói cái gì vậy trời.diễn viên này hay nhỉ.mắc cười thật

  5. Cảm ơn các vị ạ công ơn của các vị nhân dân đời đời nhớ ơn

  6. Toi ma la Nha Cam quyen toi tung xeo tung thang cho cho ngiep vu diem tam thang ca xa fai Choi giua troi nang phoi cho Chet heo roi cho ca sau an xac

  7. Cam on chuong trinh ANTG da tuong thuat lai nhg vu an de cho ng dan xem va hieu biet them ve phap luat nhung co 1 dieu ma toi cam thay ko hieu,thac mac ve chuong trinh la trong hau het cac vu an ma chuong trinh da lam.Sao ko cong bo ve ket qua ban an danh cho nhung nguoi pham toi sau khi ket thuc vu an ? Vi du nhu trong vu an nay thi nhung nguoi pham toi bi phat tu bao nhieu nam,tu chung than hay tu hinh ? Mong chuong trinh ANTG cong bo them ket qua de nguoi dan duoc biet.

  8. ?!?!?!?! Kẻ này đúng là thằng mà Ck yeu zk biết với cái tên là "Vua của những sát nhân mọi thời đại"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here