TIN CỰC NO'NG: Bác sĩ HÉ-LỘ chất lạ trong dạ dày Trần Bắc Hà

6
74Đăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #TrầnBắcHà #tinthờisự

Ông Trần Bắc Hà bắt đầu làm việc ở BIDV từ năm 1981, và đến năm 1991 được bổ nhiệm làm Giám đốc BIDV – Chi nhánh Bình Định. Năm 2003, ông Hà được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc BIDV, và đến năm 2007 là Tổng giám đốc BIDV.

Trong thời gian làm lãnh đạo BIDV, ông Hà được coi là một trong những người có không chỉ trong giới ngân hàng. Thông qua các xã hội cùng với tiềm lực kinh tế mạnh, ông Hà và người thân đã thực hiện hàng loạt dự án lớn tại Bình Định, Hà Tĩnh, Tây Nguyên,…

ông Trần Bắc Hà và vợ là bà Ngô Kim Lan có hai người con, gồm: con gái là Trần Lan Phương (37 tuổi) và con trai Trần Duy Tùng (35 tuổi). Những người trong gia đình ông Bắc Hà từng nắm giữ trong tay khối tài sản khá đồ sộ.

Theo đó, địa chỉ của gia đình ông Trần Bắc Hà được biết đến nhiều nhất trên quê hương Bình Định chính là 01 Hàn Mặc T. Nơi đây được nhiều người gọi vui là khu đất ‘vàng’ ở phố biển Quy Nhơn. Đây cũng là nơi đặt trụ sở chính của Công ty CP Hoàng Anh Đất Xanh Quy Nhơn, doanh nghiệp sở hữu Resort 4 sao được chuyển từ cái tên Hoàng Anh Gia Lai sang Hoàng Gia Quy Nhơn.

Con trai ông Trần Bắc Hà, Trần Duy Tùng sở hữu Công ty Cổ phần Tập đoàn An Phú. Công ty này tham gia đầu tư nhiều dự án lớn tại Bình Định như: Dự án như Khu đô thị thương mại An Phú (ở P.Quang Trung, TP.Quy Nhơn) với tổng vốn đầu tư gần 300 tỉ đồng, rộng khoảng 36.568 m2 (đã hoàn thành), Dự án quần thể du lịch khu vực chùa Linh Phong (xã Cát Tiến, H.Phù Cát, Bình Định) rộng 56,65ha, tổng vốn đầu tư 500 tỉ đồng (vẫn đang trong quá trình thi công).

ông Trần Bắc Hà ra đi khiến nhiều người rất băn khoăn, gần đây báo Tiếng Dân có chia sẻ về kết quả giám định pháp y Trần Bắc Hà.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/hoat-dong-bidv/

6 COMMENTS

  1. Dm chung may toan nhai lai tin tuc da cu rich, tit dua mot dang sua mot neo, chung may dung la cho sua ma, cho sua trang nhu Hoang Duy Hung noi thi trang con co bong .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here