Tin tức dịch bệnh corona ( Covid-19 ) trưa 20/3 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán

25
92#tintuc24hol #tintuc #corona

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

25 COMMENTS

 1. Sao bọn nó ko lấy nhũng cái chất miễn dịch ở người đã khỏi bệnh để nghiên cứu đi

 2. Chúng ta là người Việt Nam thì phải yêu nước. Đã yêu nước thì phải giữ vững lòng tin. Tin rằng đảng chính phủ nhà nước Việt Nam mình .toàn dân chúng ta chung tay cùng với đảng chính phủ vượt qua bệnh dịch này …cố lên Việt Nam

 3. Ở nước ngoài mang bệnh dịch về con có đứa mất dạy đòi hỏi này nọ láo toét. Cái thể loại nào láo toét cho nó chết dịch luôn đi.

 4. Việt Nam toàn rướt dịch các nước về, cấm nhập cảnh cả người Việt may ra mới dập dịch đc

 5. Mong các cấp lãnh đạo của nhà nước và các y bác sĩ đừng ai bị làm sao. Thật khỏe mạnh để còn cứu nhân dân vn thoát khỏi đại dịch côvit 19 này.

 6. Mong và tin tưởng vn mình sẽ chiến thắng giặc đại dịch côvit 19 này. Chỉ khổ cho các nhà chức trách. Và y bác sĩ. Thương quá

 7. Nếu con vi rút chết ở nhiệt độ 26 thì khi chữa ta có thể cho bệnh nhân nằm ở phòng điều hoà có nhiệt độ cao thì ok

 8. Toi rồi vn ơi . Ngay bây giờ mà Chính phủ vn ko cấm người nước ngoài đến vn và người bị dương tính về vn .thì vn sẽ trở thành vũ hán thôi .

 9. Đu me tụi bây khỏe mạnh đi Tây đi Tàu,lúc bịnh hoạn mang về đây gây quan mang cả xóm cả làng..Có ngon ở bến đó đi..ta khinh.

 10. Hãy thương lấy quê cha đất mẹ với ba con đi nước ngoài ơi, việt nam khổ quá rồi đừng mang ghanh nặng về cho dân nghèo việt nam nữa khổ quá rồi.

 11. Dịch bệnh thì khó kiểm soát cứ nhận thêm.người nước ngoài vào làm gì mất ông lớn ơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here