Tin HOT

Tình yêu đầu tiên của Tiểu Phàm MV – Tiêu Chiến, Đường Nghệ HânNăm mười một tuổi, Trương Tiểu Phàm gia nhập Thanh Vân Môn, nhận sư phụ Điền Bất Dịch (thủ tọa chi phái Đại Trúc Phong), cũng là cha ruột của Điền Linh Nhi, năm đó cô mười ba tuổi. Giống như những sư huynh khác trong Đại Trúc Phong, Điền Linh Nhi rất yêu quý, bảo vệ vị sư đệ nhỏ nhất sư môn này.

Lên mười sáu tuổi, Điền Linh Nhi trở thành thiếu nữ, ngày càng xinh đẹp, nắm trong tay tiên gia pháp bảo có tên Hổ phách chu lăng với công năng diệu dụng, bung ra thành một dải lụa đỏ, có thể giúp bay lên không trung, thi triển pháp lực. Trong khi đó, Trương Tiểu Phàm vẫn chỉ là cậu nhóc ngày ngày phải chặt trúc, nấu ăn, đứng dưới đất nhìn lên, tu luyện thấp kém hơn cả mức trung bình.

Điền Linh Nhi và Trương Tiểu Phàm lớn lên khăng khít bên nhau, cũng không ít lần lén lút gây ra chuyện lớn nhỏ cùng huynh đệ Đại Trúc Phong. Chẳng biết từ lúc nào, Trương Tiểu Phàm đem lòng cảm mến người sư tỷ xinh đẹp, tài giỏi của mình. Tuy nhiên, khi tình cảm nhen nhóm chưa thể thổ lộ thì một ngày, Trương Tiểu Phàm nhận ra tâm ý của Điền Linh Nhi với Tề Hạo – một sư huynh tài giỏi, pháp lực cao cường hơn hẳn cậu.

Đau khổ vì mất đi người sư tỷ mà mình yêu thương nhưng không thể nói câu tỏ tình, Trương Tiểu Phàm đã từng ghét bỏ, thậm chí có tâm ma sát ý đối với tình địch Tề Hạo. Nhưng rồi cuối cùng, cậu đành chôn vùi tình cảm với Điền Linh Nhi để sư tỷ được hạnh phúc, mãi mãi không hề hay biết.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

TÀI CHÍNH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN Lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất tháng 2/2019

Previous article

VÌ YÊU CỨ ĐÂM ĐẦU | MIN hóa nàng lân gợi cảm múa quạt tại Zing Music Awards 2019

Next article

You may also like

7 Comments

  1. Bản điện ảnh nghệ hân giống dóng nữ chính thì đúng hơn mà s toàn thấy nhắc đến mỹ kỳ vy

  2. đường nghệ hân cũng đóng linh nhi ở bản truyền hình😌

  3. đường nghệ hân xinh thật thế mà toàn thấy nhắc đến cái con mạnh mỹ kỳ xấu bỏ mẹ

  4. Anh tiêu chiến đẹp trai rất ngầu

  5. Chiến ca

  6. nhin thay hay nha

  7. Phim này nó khác với tru tiên quá nhiều về nội dung

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin HOT