TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM .

20
166NGUYỄN THU HỒNG
Training Department
Cathay Life Insurance (Viet Nam) Co., Ltd.
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung — Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669
Skype: hong_nguyen75
Email: hongnguyen@cathaylife.com.vn

Website: www.cathaylife.com.vn
Nhằm giúp cho cộng đồng hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Bảo Hiểm Nhân Thọ ,và chia sẻ gánh nặng cho xã hội vì những rủi ro tiềm ẩn sẩy ra .Chúng tôi đội ngũ những người đang làm việc trong ngành BHNT góp chút sức nhỏ bé chia sẻ về giá trị của bảo hiểm tới cộng đồng .Nhận tư vấn miễn phí cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm ,làm các cuộc hội thảo chuyên đề về bảo hiểm cho các tổ chức

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

20 COMMENTS

 1. Bản chất của bảo hiểm là bảo vệ, bởi vậy, khi đời sống xã hội ngày càng cao, càng văn minh thì người dân càng có nhu cầu tham gia bảo hiểm để bảo vệ an toàn tài chính gia đình mình.

 2. Đầu tư và bảo hiểm trong một kế hoạch hoàn hảo: Khi mới bắt đầu đi làm, chắc chắn bạn có rất nhiều kế hoạch cho tương lai. Bạn muốn chăm sóc cho cha mẹ, muốn để dành tiền để đi du lịch thật xa hay muốn mua xe, mua nhà? Làm thế nào để có thể chắc chắn là kế hoạch đó sẽ trở thành hiện thực? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp bạn ….

 3. Bạn đang bước vào đời và bắt đầu con đường xây dựng sự nghiệp của mình. Bạn tràn trề sức trẻ và khao khát thành công. Bạn có nhiều kế hoạch và nhu cầu chi tiêu nhưng thu nhập còn đang hạn chế.

  Bạn nên đặt mục tiêu tiết kiệm lên hàng đầu trước các cám dỗ chi tiêu trong cuộc sống Đừng chi tiêu trước rồi mới nghĩ đến tiết kiệm, mà hãy để Chi tiêu = thu nhập – tiết kiệm.

  Sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm cho mình. Hãy bắt đầu ngay khi bạn có những tháng lương đầu tiên. Những khoản tiền tích lũy nhỏ đều đặn có kỷ luật sẽ giúp bạn có được một khoản tiền lớn khi bạn cần đến nó.

 4. Chúng tôi đang làm 1 nghề mang tính nhân văn rất cao cả!Mang đến sự bình yên cho khách hàng.

 5. Một nghề mang tính nhân văn ,nhưng đòi hỏi những ai muốn theo đuổi phải kiên trì và đặt cái tâm lên hàng đầu.

 6. Bạn có những nhu cầu cho cuộc sống như du lịch, mua xe, xây sửa nhà, sắm đồ nội thất. Với mức lương của bạn chưa thể đáp ứng ngay những nhu cầu đó. Hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty tài chính Prudential Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ vay tiêu dùng cá nhân tại Công ty tài chính Prudential Việt Nam và các ngân hàng Sacombank, VPbank, Oceanbank,….
  Chuyên viên quản lí tín dụng cấp cao: Phạm Thị Thương
  Số Điện thoại: 0978.060.332 hoặc 01696757286
  Email: thuong3005@gmail.com

 7. Bạn có những nhu cầu cho cuộc sống như du lịch, mua xe, xây sửa nhà, sắm đồ nội thất. Với mức lương của bạn chưa thể đáp ứng ngay những nhu cầu đó. Hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty tài chính Prudential Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ vay tiêu dùng cá nhân tại Công ty tài chính Prudential Việt Nam và các ngân hàng Sacombank, VPbank, Oceanbank,….
  Chuyên viên quản lí tín dụng cấp cao: Phạm Thị Thương
  Số Điện thoại: 0978.060.332 hoặc 01696757286
  Email: thuong3005@gmail.com

 8. minh hien tai dang co mot cty cua hang kd linh kien may tinh va thiet bi van phong. Minh cung rat thich lam mot nhan vien tu van bao hiem,nhung co rat nhieu cty tap doan bao hiem hien nay,minh muon tim hieu xem cty nao da dang sp da dang phan khuc va tinh nang hap dan cua tinh sp bao hiem.Tu do minh se quet dinh theo hoc va dk cty doa tao ky nang chuyen nghiep.Ban nao co kinh nghiem torng linh vuc nay chi dan cho minh cach tim cty bao hiem tot nhat.

 9. Nghề tư vấn bảo hiểm không chỉ đơn thuần mời khách hàng tham gia bảo hiểm mà quan trọng là phải tạo niềm tin cho khách hàng thông qua việc thiết lập mối quan hệ thân thiện lâu dài. Ký được một hợp đồng đã rất khó, duy trì hợp đồng và giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Vì vậy, người làm nghề tư vấn bảo hiểm phải có một trình độ chuyên môn nhất định, không ngừng nâng cao kiến thức bảo hiểm để thực hiện tư vấn đúng nhất và đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

 10. Thực tế cho thấy, người thành công trong nghề tư vấn tài chính phải có khả năng, yêu nghề và thực sự hiểu biết về ý nghĩa nhân bản của công việc mình đang làm. Những yếu tố này đòi hỏi cả quá trình phấn đấu trong học tập và rèn luyện, nắm vững kiến thức sản phẩm cũng như những kỹ năng tư vấn và đạo đức nghề nghiệp, làm việc chuyên nghiệp chuyên tâm.

 11. Thật trong suy nghĩ, tôi rất muốn những người thân và bạn bè của tôi cùng nhận ra những lợi ích và giá trị tuyệt vời từ BHNT để có kế hoạch tích lũy tài chính cho tương lai ngay khi họ còn có điều kiện tài chính và sức khỏe tốt, nên những khi có cơ hội tiếp xúc hay trò chuyện, tôi hay khéo léo lái câu chuyện sang đề tài BHNT để mọi người cùng bàn luận, để rồi ai cũng phải công nhận rằng BHNT là điều thật sự cần thiết trong cuộc sống này.

 12. Ngày càng có thêm nhiều người tự hào tự giới thiệu tư vấn bảo hiểm của họ cho bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp. Điều này bản thân nó đã chứng tỏ chất lượng và tiêu chuẩn của một tư vấn đã được nâng cao rất nhiều trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

 13. Rất nhiều người mua bảo hiểm vì họ chứng kiến các tư vấn chuyên nghiệp làm việc. Họ đã chứng kiến nhiều kiểu bán hàng chụp giựt cho nên khi gặp một tư vấn tận tâm, họ không hề lưỡng lự đắn đo khi quyết định mua bảo hiểm.

 14. Ngoài việc mua bảo hiểm cho các yếu nhân, còn có một số nhân viên chủ chốt khác như Giám đốc Marketting, giám đốc dự án, giám đốc nhà máy…. hoặc ngay cả một nhân viên bán hàng giỏi nhất công ty cũng được mua bảo hiểm cho những người này để thu hút nhân tài gắn bó với công ty. Thường những người này khó thay thế, và việc mua bán bảo hiểm nhân thọ cho các nhân viên chủ chốt là lợi cho cả hai bên, công ty và nhân viên.

 15. Xã hội ngày càng giàu có và tiến bộ hơn. Ai sẽ là người mua bảo hiểm vì mục đích từ thiện.
  Nhóm đầu tiên là những người chuyên làm từ thiện suốt cả đời họ. Để tránh tình trạng các tổ chức từ thiện bị “ Truất” quyền nhận những món tiền kếch xù từ cái chết của những mạnh thường quân giàu có, thường người được bảo hiểm ( những người giàu có) sẽ tự mua bảo hiểm cho mình và ghi tên tổ chức từ thiện là người thụ hưởng.

 16. . CHỨNG KIẾN DỤNG ÍCH CỦA BẢO HIỂM NHÂN THỌ:
  Không ai thấy bảo hiểm hoạt động như thế nào, tất cả những gì mà người ta thấy là đóng phí bảo hiểm.
  Nhưng người ta xúc động trước đám tang của những người bạn thân vì được chứng kiến sự khác biệt của những tờ ngân phiếu thanh toán bảo hiểm được chi trả. ở đám tang lễ, người goá phụ khóc 2 lần, một lần vì sự ra đi của người chồng và lần thứ hai vì những ước mơ sụp đổ tan tành. Không có nguồn thu nhập ổn định, bao nhiêu ước mơ hy vọng đều tan biến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here