Vay Vốn Bằng Sổ Hộ Khẩu | Cho Vay Tiền Mặt Nhanh

3
76Bạn đang bị nợ xấu ngân hàng, bạn đang cần tiền gấp nhưng lại không thể vay ngân hàng thêm được nữa. Bạn tìm nơi vay tư nhân bên ngoài thì hãy gọi điện cho dịch vụ vay vốn bằng sổ hộ khẩu của chúng tôi để được đáp ứng nguyện vọng của mình nhé!
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là sản phẩm vay nhanh được nhắc đến ở đây. Công ty tư vấn tài chính của tôi cung cấp những phương án vay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Như đã nói ở trên thì thủ tục vay bằng sổ hộ khẩu chỉ có bấy nhiêu thôi. Không cần bản gốc, không cần công chứng. Chỉ cần bản hộ khẩu photo, không giữ giấy tờ gốc. Thủ tục vay nhanh tiền mặt thật đơn giản phải không anh chị!

Để vay được vay nhanh tiền mặt, ngoài sổ hộ khẩu ra. Có những giấy tờ sau đây vẫn được hỗ trợ vay nóng nhanh trong ngày, thời gian giải ngân được nhanh chóng. Khách hàng phải chuẩn bị có một trong các giấy tờ photol sau đây cụ thể:

Giấy Chứng minh nhân dân.
Giấy đăng ký kinh doanh cửa hàng.
Hóa đơn tiền điện nước, tiền Internet từ 500.000 đồng trở lên.
Bảng lương hàng tháng, có xác nhận của công ty đang làm việc.
Hợp đồng xe máy, ô tô, xe tải…
Các loại hợp đồng trả góp mua tivi, máy lạnh, trang trí nội thất.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm con người.
Vay tiền nhanh nhất bằng sổ hộ khẩu

Ưu điểm của vay tiền bằng sổ hộ khẩu
Thủ tục mượn tiền mặt nhanh trong ngày, đơn giản, nhanh gọn lẹ. Giấy tờ chúng tôi xem và đối chiếu lại thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp trả lại cho khách ngày. Đặc biệt, chúng tôi không giữ bất cứ giấy tờ tùy thân nào của Anh chị. Khách hàng không cần chứng minh khả năng tài chính, không cần chứng minh thu nhập của mình. Không cần tài sản đảm bảo để thế chấp, cầm cố. Không thẩm định nhà, không gọi điện thẩm định người thân hay cơ quan nơi bạn đang công tác đâu.
Khi vay vốn bằng sổ hộ khẩu bạn có nhiều sự chọn lựa hình thức để thanh toán trả góp. Góp hàng ngày, theo tuần, theo tháng, góp đứng.
Sẽ linh động giải quyết các trường hợp thật sự thiếu vốn được vay tiền không cần hộ khẩu.
Thời gian chờ đợi không quá lâu, hồ sơ cần vay tiền nóng được giải ngân nhanh chóng trong ngày. Chỉ trong vòng 30 phút làm việc là Anh chị nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu cần vay gấp sẽ đáp ứng theo nhu cầu của khách.
Lãi suất bên công ty tư vấn tài chính chúng tôi đảm bảo thấp nhất thị trường cho vay hiện nay. Mức lãi suất lúc nào cũng thấp hoặc song song với ngân hàng.
Nhân viên tư vấn vay tiền thế chấp sổ hộ khẩu vui vẻ, nhiệt tình, thẩm định và làm hồ sơ vay miễn phí. Bảo đảm trong suốt quá trình làm hồ sơ vay anh chị không tốn bất kỳ chi phí nào cả.
Hạn mức cho vay linh hoạt
Đến với dịch vụ cho vay tiền bằng cmt và sổ hộ khẩu không những bạn được vay nhanh 30 triệu mà số tiền có thể lên đến hàng tỷ đồng. Tùy theo mỗi hoàn cảnh, điều kiện khác nhau của từng khách hàng mà có hạn mức cho vay phù hợp. Cụ thể hạn mức vay như sau:

Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
Từ 500 triệu trở lên.
Nếu Anh chị có nhu cầu vay tiền bằng sổ hộ khẩu số tiền lớn để đầu tư vào dự án phát triển kinh doanh. Cần tiền gấp để trả lương cho công nhân viên. Chi tiền để thanh toán các đơn hàng vừa nhập. Ưu đãi có mức lãi suất hấp dẫn dành cho cá nhân. Doanh nghiệp nào chủ động liên hệ trước với chuyên viên tư vấn bên em để sử dụng gói vay vốn ngân hàng bằng sổ hộ khẩu.

Vay thế chấp nếu khách hàng có nhu cầu
Chúng tôi cho vay tiền thế chấp sổ hộ khẩu, sổ đỏ, cà vẹc xe, ô tô, trang sức có giá trị, nhà ở, bất động sản. Số tiền được quy đổi ra tiền mặt tương đương từ 75% đến 85% tổng giá trị tài sản của bạn.

Tùy theo mục đích sử dụng nguồn vốn vay mà quý khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sao cho phù hợp. Đối với gói vay này nếu khách hàng là doanh nghiệp cần bổ sung thêm giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty nhé. Phải nói rằng các quy trình cho vay của bên mình rất đơn giản. Chuyên viên tư vấn tài chính bên em sẽ giúp Anh chị hiểu rõ hơn chi tiết hơn về gói sản phẩm này. Vì vậy quý anh chị em không cần lăn tăn về vấn đề này nữa nhé. Nếu có nhu cầu vay vốn bằng sổ hộ khẩu bạn chỉ cần có tài sản giá trị để thế chấp cầm cố. Các bước tiếp theo hãy để chuyên viên bên em hỗ trợ giúp các bạn vay nhanh có tiền trong ngày.
Đăng kí “vay vốn bằng sổ hộ khẩu” tại đây:

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tin-dung/

3 COMMENTS

  1. Mình Muốn vay 50 triệu theo hình thức vay vốn bằng sổ hộ khẩu tại TPHCM thì có liên hệ bạn thế nào?. Nhờ bạn tư vấn thêm thủ tục vay vốn

  2. Hỗ trợ cho vay vốn bằng sổ hộ khẩu và CMND, vay nhanh giải ngân trong ngày. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí 0904409307. Hoặc truy cập https://chovaytienmatnhanh.vn

  3. Vay vốn bằng sổ hộ khẩu thì lãi suất tính như thế nào ? Tôi làm công nhân có sổ hộ khẩu ở tỉnh muốn vay 50tr mua xe có được không vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here