VLOG #75: Review thẻ Priority Pass vào phòng chờ thương gia sân bay | Yêu Máy Bay

30
58Thẻ Priority Pass là gì? Vào phòng chờ bằng PP như thế nào? Mua thẻ PP như thế là đắt hay rẻ? Khi nào nên dùng? Nên mua hay không? Cùng Yêu Máy Bay review đầy đủ nha!

Thẻ Priority Pass (PP) là một loại thẻ cho phép người sở hữu nó vào phòng chờ hạng thương gia, phòng chờ CIP, VIP ở khắp các châu lục, bất kể chủ thẻ bay với hãng hàng không nào và hạng vé gì.

Xem thêm bài tại:

Trang web:
Fanpage:

Đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng:

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

30 COMMENTS

  1. Lúc trước phòng chờ Vietnam airlines có bán vé phòng chờ, nhưng ngày 26/11/2019 phòng chờ Vietnam airlines ko bán vé nữa, có thẻ mới được vô

  2. Em thấy thông tin nó ghi là không quá 3 tiếng, nếu ở hơn 3 tiếng ngta có mời mình ra ngoài ko anh

  3. a ơi cho em hỏi, nếu mình đi hãng Ana, nhưng mình vào Kal Lounge đc ko a ? hay mình phải bắt buộc vào đúng lounge của hãng mình đi?

  4. Thế em mua gói 399 đô vào không giới hạn rồi dùng để vào ăn uống miễn phí được không? Sáng trưa chiều ngày 3 buổi, nhà ở gần sân bay.

  5. Lúc đầu cũng định tham khảo thẻ Priority Pass, mà 1 tuần sau Viettel lại nhắn tin trở thành KH VÀNG, thế là khỏi mất $$$ vào phòng chờ ở VN trong vòng 1 năm. Hehe. A Phương ngân cứu thêm các loại ưu đãi Vàng, Kim cương của Viettel, Mobiphone, Vinaphone. E thấy quá ổn nếu xài ĐT trên 1tr/tháng .

  6. Em có thẻ này ko hạn chế lần rồi ạ, em mới mua xong thì, khoảng bao lâu thì em có thẻ này ạ, và nếu e cho bạn mượn thẻ đi có dx k

  7. Video cua cac ban rat huu ich cho tat ca moi nguoi …tang them kinh nghiem cho moi nguoi ..cac ban nen lam that nhieu video cho moi dich vu…nhu vay giup ich cho rat nhieu nguoi buoc ra ngoai di day di do…Thank cac ban..

  8. chú ơi chú có thể cho cháu biết sơ đồ ghế các loại máy bay của vietnam airlines được ko ạ ,cháu cảm ơn chú nhiều ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here