VPBank Bến Thành kêu CA đến vụ Deaura

1
79Xoá nợ xấu Deaura khó khăn hơn mình nghĩ , cãi nhau , quậy ầm ầm nó kêu công an phường Bến Nghé Quận 1 TPHCM đến . Cuối cùng chính công an phường lại yêu cầu nó giải quyết điều chỉnh thông tin tín dụng VPbank – Venesa- Deaura lại vì mỹ phẩm Deaura đâu có nợ xấu đâu mà VPBank Bến Thành làm bậy vậy .
Quyền lợi sau khi các bạn uỷ quyền cho Đinh Lan vụ mỹ phẩm Deaura là gì ?

Uỷ quyền viết tay và tôi làm miễn phí cho người quá khó khăn . Còn ai không quá khó khăn thì hỗ trợ tôi một ít tiền photo giấy tờ và trữ lạnh mỹ phẩm đợi ra toà .( khi nào dính đến nợ xấu không vay được ngân hàng thì mới làm hợp đồng uỷ quyền tôi gỡ nợ xấu Deaura cho các bạn ).
Sau khi uỷ quyền thì các bạn nói khi bị đòi nợ Deaura là ” tôi không còn liên quan đến bộ mỹ phẩm đó nữa vì đã uỷ quyền cho chị Đinh Thị Lan rồi “. Nếu gặp đứa ngân hàng thật nó sẽ xin số điện thoại để hỏi thì mọi người cứ cho số 0976863368 Đinh Thị Lan .
Uỷ quyền và không phải đóng tiền gì nữa tôi xoá nợ dùm cho trả không được thì uỷ quyền viết tay hay công chứng đều được
Gửi bưu điện mỹ phẩm máy biolong cùng toàn bộ giấy tờ về nhà tôi 140/24 Lê Đức Thọ phường 6 Gò Vấp Đinh Thị Lan 0976863368 chịu khó chờ sau khi trễ hạn thanh toán 90 ngày thì đt đến số 1900545415 sẽ thấy khoản nợ được xoá
Đinh Lan zalo 0976863368

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tin-dung/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here